Lan Khuê rạng rỡ trong đám hỏi với cháu nội bà Tư Hường

Sáng 24/9, đám hỏi của Lan Khuê và doanh nhân John Tuấn Nguyễn được tổ chức tại TP.HCM với sự có mặt của nhiều người mẫu quen thuộc.

Lan Khue rang ro trong dam hoi voi chau noi ba Tu Huong hinh anh 1
Sáng 24/9, Hoa khôi Áo dài 2014 Lan Khuê tổ chức đám hỏi với doanh nhân John Tuấn Nguyễn. Hai người xuất hiện trên chiếc xe sang trước khi có mặt tại địa điểm làm lễ.
Lan Khue rang ro trong dam hoi voi chau noi ba Tu Huong hinh anh 2
Lan Khuê xuất hiện trong trang phục áo dài trắng. Cô và chồng tương lai cùng mặc áo dài đôi trong ngày ăn hỏi.
Lan Khue rang ro trong dam hoi voi chau noi ba Tu Huong hinh anh 3
Đám hỏi của Lan Khuê được tổ chức riêng tư. Trong ngày trọng đại, doanh nhân John Tuấn Nguyễn và vợ chưa cưới nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè cùng người thân.
Lan Khue rang ro trong dam hoi voi chau noi ba Tu Huong hinh anh 4
Lễ cưới của Lan Khuê và hôn phu sẽ tổ chức vào tháng 10. Trước khi có thông tin về đám cưới với John Tuấn Nguyễn, Lan Khuê là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cô chưa từng công khai tình yêu trước truyền thông. Cách đây không lâu, cô từng chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh dựa vai một người đàn ông giấu mặt cùng dòng trạng thái “He said that he want to give me everything” (tạm dịch: Anh ấy nói rằng anh muốn dành cho tôi mọi thứ trên đời).
Lan Khue rang ro trong dam hoi voi chau noi ba Tu Huong hinh anh 5
John Tuấn Nguyễn sinh năm 1987 trong gia đình giàu có. Bà nội John Tuấn Nguyễn là nữ doanh nhân Tư Hường. Anh là cháu trai của doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn, chồng á hậu Dương Trương Thiên Lý. Bà Tư Hường khi còn sống là chủ tập đoàn Hoàn Cầu. Bà còn được mệnh danh là bà trùm yến sào tại tỉnh Khánh Hòa. John Tuấn Nguyễn hiện cũng là doanh nhân có tiếng trong giới kinh doanh du lịch.
Lan Khue rang ro trong dam hoi voi chau noi ba Tu Huong hinh anh 6
Nhiều người mẫu thân thiết với Lan Khuê đã có mặt trong ngày vui của cô, trong đó có Mai Ngô, Tú Hảo, Lilly Nguyễn, Mỹ Duyên.
Lan Khue rang ro trong dam hoi voi chau noi ba Tu Huong hinh anh 7
Hôn phu của Lan Khuê bên những người bạn thân trong ngày vui. Trên trang cá nhân, John Tuấn Nguyễn còn đếm ngược đến ngày kết hôn.
Lan Khue rang ro trong dam hoi voi chau noi ba Tu Huong hinh anh 8
Lan Khuê và hôn phu bên Mai Ngô, Ngọc Duyên, Lily Nguyễn… Với nhiều khán giả, việc Lan Khuê quyết định cưới sớm chỉ sau vài tháng tìm hiểu gây ra sự bất ngờ. Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 khẳng định: “Tình yêu là trải nghiệm xen lẫn buồn vui đau khổ, mất mát và hạnh phúc. Quá khứ nào cũng sẽ phải khép lại. Nỗi đau nào cũng sẽ qua và tổn thương nào cũng sẽ lành cho đến khi gặp được người cho ta cảm nhận gặp đúng bác sĩ, đúng thuốc, trị đúng bệnh”.