Lan Khuê sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới 2016

Huấn luyện viên của chương trình The Face Việt Nam, người đẹp Trần Ngọc Lan Khuê sẽ đại diện  tham dự cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới (Miss Grand International) năm 2016 tổ chức tại Nevada, Mỹ vào tháng 10 tới đây.

Hình ảnh Trần Ngọc Lan Khuê, hoa khôi áo dài Việt Nam năm 2015 đã xuất hiện trên trang web chuyên theo dõi các cuộc thi sắc đẹp quốc tế Globalbeauties kèm thông tin, cô sẽ đại diện cho Việt Nam góp mặt tại cuộc Hoa hậu hòa bình thế giới năm 2016 diễn ra vào Mỹ trong tháng 10 tới.

 Lan Khuê (giữa) sẽ đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới (Miss Grand International) năm 2016 tổ chức tại Mỹ vào tháng 10/2016.

Lan Khuê (giữa) sẽ đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới (Miss Grand International) năm 2016 tổ chức tại Mỹ vào tháng 10/2016.

Trong ảnh, Lan Khuê đứng giữa Hoa hậu hòa bình thế giới năm 2015 và đại diện của tổ chức Hoa hậu Hòa bình thế giới – ông Nawat Itsaragrisil trong chuyến công tác của người đẹp Úc – Claire Parker tại Việt Nam, tháng 4/2016.

Theo thông tin trên trang Globalbeauties, Lan Khuê sở hữu ngoại hình sáng, cô đến từ TPHCM và sở hữu chiều cao nổi bật 178cm. Lan Khuể được khen ngợi là một nữ người mẫu có tài, từng có tên trong Top 11 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2015 tổ chức tại Trung Quốc vào tháng 12 năm ngoái.

Trong năm 2015, Lan Khuê đã đại diện cho quê hương góp mặt tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới và giành danh hiệu Người đẹp được bình chọn nhiều nhất trên mạng và lọt vào Top 11 của cuộc thi, đây là một trong những thành tích tốt nhất của đại diện nhan sắc Việt tại các quốc thi quốc tế.

 Người đẹp đã đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu thế giới năm 2015 và có mặt trong Top 11 thí sinh đẹp nhất cuộc thi.

Người đẹp đã đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu thế giới năm 2015 và có mặt trong Top 11 thí sinh đẹp nhất cuộc thi.

Ngày 6/4, giám đốc của tổ chức Hoa hậu Hòa bình thế giới – ông Nawat Itsaragrisil thông báo, cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới năm 2016 sẽ được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng và casino Westgate của Las Vegas, Nevada, Mỹ vào ngày 25/10 tới.

Người đang nắm giữ vương miện Hoa hậu Hòa bình thế giới, cô Claire Parker, người Úc, sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm là một trong số 80 thí sinh xuất sắc nhất nhất đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Trước đêm chung kết, các thí sinh sẽ có 3 tuần sống và tham gia các hoạt động của cuộc thi tại Las Vegas. Họ sẽ tham gia chụp hình, ghi hình, luyện tập và tham dự các bữa tiệc gala.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới mới được tổ chức 3 lần. Năm ngoái, người đăng quang là thí sinh đến từ Cộng hòa Dominica – Anea Garcia. Tuy nhiên, tháng 3 vừa rồi, cô đã bị tổ chức Hoa hậu hòa bình thế giới tước vương miện và giao lại cho Á hậu 1 của cuộc thi – Claire Parker. Anea đã có 5 tháng hoạt động trên cương vị Hoa hậu Hòa bình thế giới và bị phế bỏ vì thái độ thiếu hợp tác, đòi hỏi quá mức.

 Lan Khuê chụp ảnh cùng đương kim hoa hậu hòa bình thế giới - Claire Parker (giữa) và người đẹp Lệ Quyên, tháng 4/2016.

Lan Khuê chụp ảnh cùng đương kim hoa hậu hòa bình thế giới – Claire Parker (giữa) và người đẹp Lệ Quyên, tháng 4/2016.

Nguồn: dantri.com