Lan Phương biến hóa hình ảnh gái quê trong “Nó là con tôi”

Sẽ là một bất ngờ mới dành cho khán giả với hình ảnh mới của Lan Phương trong phim mới “Nó là con tôi”. Cô biến hóa từ hình ảnh gái quê với ước mơ đổi đời trong chuyến hành trình danh vọng và nổi tiếng của chính mình.
img_2554

Lan Phương là một cái tên quá quen thuộc với khán giả truyền hình qua nhiều vai diễn ấn tượng như: Cô gái xấu xí, Ông trùm, Nhà không có mẹ chồng, Hoa hồng không dành cho em, Trận đồ bát quái,… được yêu thích bởi tài biến hóa xuất sắc qua từng vai diễn. Mỗi vai diễn của cô đều để lại những ấn tượng riêng dành cho khán giả.

img_2566

 Mới đây, nữ viên viên đa-zi-năng này tiếp tục mang đến hình ảnh mới đầy bất ngờ cho khán giả truyền hình trong cuộc hành trình lột xác của một gái quê trong bộ phim “Nó là con tôi”. Đây là mảnh đất mới đầy khám phá dành cho cô cũng như là một dấu ấn mới trong hành trình làm nên nhiều vai diễn đa màu sắc, tính cách cho chính mình. Nó khác hẳn hình ảnh của một Lan Phương khi hóa thân thành dân văn phòng hay phụ nữ hiện đại ở thành phố.

 img_7566

img_7600

Lan Phương đóng vai Yến Vân – Em gái của Yến Nhi (do diễn viễn viên Ngọc Lan đóng). Hai chị em bán bún cá ở chợ nổi ngã 5 và được nhiều người biết đến bởi nhan sắc xinh đẹp. Yến Vân mơ ước làm ca sĩ, được nổi tiếng và lấy chồng giài có, thoát khỏi cảnh nghèo.

img_9331

Tiếp sau đó là hành trình khao khát đạt được ước mơ của chính mình, bằng cách bước chân lên vùng đất hứa Sài Gòn. Nhưng là một cô gái quê ít học lên Sài Gòn, với mong muốn đổi đời nhanh chóng, cô suýt rơi vào những cạm bẫy nhiều lần.
img_7569

Cô gặp Sanh Tùng (diễn viên Anh Tài) và tưởng anh ta là “bạch mã hoàng tử”  nhưng thực ra anh ta chỉ là kẻ cơ hội, lừa đảo. Rồi cô có con nhưng sẵn sàng từ bỏ con để theo đuổi danh vọng của chính mình. Để rồi ẩn sau đó là những nỗi đau, ân hận khi từng bỏ đi đứa con của mình. Cô chia sẻ thêm, cô cùng Anh Tài có nhiều cảnh quay hài hước, vui nhôn và thoải mái khi diễn chung với nhau.
img_4232

Cuối cùng với tình yêu của chị gái và người yêu Lộc Trung (Hà Trí Quang đảm nhận vai này) cô nhận thức ra lỗi lầm của mình khi gần đánh mất tất cả và tìm về với đứa con của chính mình. Có thể nói đây là một vai diễn phải thể hiện nhiều cảm xúc với nội tâm đa chiều. Vai diễn cô gái quê này của Lan Phương được nhận định là một vai khó nhưng bằng cảm xúc lẫn kỹ năng chuyên nghiệp, cô đã hoàn thành trọn vẹn và xuất sắc chúng.

Thông qua nhiều khía cạnh đa nhiều trong cuộc sống, bộ phim “Nó là con tôi” chuyển tải tinh thần thông điệp sâu sắc cũng như tính nhân văn. Bộ phim hứa hẹn vừa là “món ăn tin thần” cho khán giả truyền hình nhưng cũng là bài học đắt giá cho tất cả những ai bất chấp, đánh đổi tất cả vì tiền bạc và danh vọng.
img_7572img_7573

Để hóa thân vào vai diễn cũng như hình ảnh của một cô gái miền Tây sông nước đậm chất, Lan Phương đã nghiêm túc đầu tư cho vai diễn của mình. Trước đó, cô đã tự mình trải nghiệm cuộc sống của người dân nơi đây với nhiều hoạt động khác nhau. Bên cạnh đó là tinh thần học hỏi bất cứ đâu để có thể nói giọng miền Nam, mang dáng dấp của người con gái miền Tây chân chất.

Photo: VTV

Nắng mật ong