Lan Phương hạnh phúc bên cô công chúa nhỏ tròn 4 tháng tuổi

Nữ diễn viên Lan Phương tiếp tục chia sẻ hình ảnh cô con gái đầu lòng của mình. Kể từ khi làm mẹ, Lan Phương lúc nào cũng hạnh phúc và muốn cùng bé đi khắp nơi.

Không “giấu nhẹm” hình ảnh con của mình như nhiều ngôi sao khác, nữ diễn viên Lan Phương luôn chia sẻ những hình ảnh, khoảnh khắc hạnh phúc  của mình cùng cô công chúa đầu lòng. Mới đây nữ diễn viên hé lộ bộ ảnh mới chụp cùng bé tròn 4 tháng tuổi.

Cô công chúa của Lan Phương có vô cùng đáng yêu, quấn quýt bên mẹ. Dù còn khá nhỏ nhưng cô bé đã cùng Lan Phương “chu du” trong những chuyến đi xa. Vừa rồi, hai mẹ con cùng đến nước Anh để thăm gia đình bên nội của bé. Cả hai cũng lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt tại đây.

Được biết, trong đầu tháng 10 tới, Lan Phương cùng bé Lina sẽ cùng đi Nhật. Được biết, đây là chuyến công tác của Lan Phương, quay hình để quảng bá một tỉnh của Nhật Bản. Nữ diễn viên chia sẻ: “Lần trước Lan Phương phải hủy 2 chuyến công tác Nhật vì đang mang thai và ốm nghén, bây giờ mới có dịp quay lại và thực hiện công việc của mình”.

Bên cạnh đó, chia sẻ về con gái đầu lòng, Lan Phương cũng cho biết thêm “Hàng ngày,  Lan Phương vẫn tự chăm sóc con, trộm vía bé khỏe mạnh, lanh lợi và đáng yêu. Lan Phương nuôi con rất khoa học và từng ngày hạnh phúc  nhìn con lớn lên. Hiện tại, bé đang trong giai đoạn tò mò khám phá thế giới xung quanh lắm, nhạy cảm với tiếng động và moi việc xung quanh, chỉ một tiếng động nhỏ cũng làm bé dừng mọi hoạt đông lại để lắng nghe xem đó là gì. Bé thích nói chuyện và cười rất tươi. Bé bắt đầu biết ai là người lạ hay cảnh vât không quen thân thuộc và khi nhìn sẽ nhìn rất lâu để phân tích xem đây là đâu, ngừoi này là thế nào. Sau môt lúc thì bắt đầu quen va vui vẻ chơi đùa trở lại.”

Hiện nay, Lan Phương sống ở Hà Nội cùng chồng và con gái. Môi trường sống thay đổi, khi mùa Hè nóng bức qua đi cô rất thích mùa Thu đến. Và cô bé Lina cũng đón mùa Thu đầu tiên cùng cô và gia đình.

Sau sinh, Lan Phương nhanh chóng giảm đến hơn 10 kg và lấy lại vóc dáng thon gọn. Hiện tại Lan Phương chia sẻ: “Lan Phương rất mong quay lại với phim trường nhưng mong muốn có một vai chính diện, để khán giả nhìn thấy Phương trong một hình ảnh khác chứ không chỉ là cô Diệu ghê gớm, điên loạn trong “Cả một thời ân oán””. – Đây cũng là vai diễn giúp Lan Phương nhận được giải Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards. Được biết, cuối năm nay Lan Phương sẽ tiếp tục nhận lời một vai diễn trong bộ phim sitcom hài mua kịch bản của Mỹ, cô cũng nhận được rất nhiều lời mời đóng phim vào cuối năm nay.

Theo afamily