Lan Phương lần đầu xuất hiện sau khi công bố đã đính hôn với bạn trai

Vừa qua, nữ diễn viên Lan Phương cùng mẹ mình đồng hành cùng một sự kiện mới. Cô chia sẻ, mẹ cô chính là hậu phương vững chắc nhất ủng hộ những hoạt động nghệ thuật của mình.

Xem thêm:

Tối qua, ngày 11/1 tại TP.HCM đã diễn ra Lễ trao giải thưởng điện ảnh “Ngôi sao xanh” 2017. Sự kiện thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều tên tuổi sao Việt hàng đầu, đặc biệt là những đóng góp trong lịnh vực phim ảnh trong năm qua.

Là một trong những nghệ sĩ có nhiều hoạt động nổi bật trong lĩnh vực nghệ thuật thứ 7 cùng nhiều hoạt động xã hội, Lan Phương là một trong những khách mời tại giải thưởng uy tín này. Trong năm qua, Lan Phương tham gia khá nhiều dự án điện ảnh mới cũng như khẳng định sức hút duyên dáng trong vai trò dẫn chương trình.

Nữ diễn viên Lan Phương thu hút mọi ánh nhìn khi hóa thân thành một quý cô xinh đẹp, nhẹ nhàng và duyên dáng. Cùng với lối trang điểm nhẹ nhàng, cô mang đến một nét đẹp ngọt ngòa và đầy quyến rũ. Thời gian qua, phong cách thời trang của Lan Phương luôn được khen ngợi ổn định và đầy thu hút.

Tham gia sự kiện quan trọng này, Lan Phương cùng xuất hiện cùng mẹ mình. Có thể nói đây là một trong những lần hiếm hoi mà Lan Phương đồng hành cùng mẹ tại sự kiện. Bởi cô cũng là một người khá kín tiếng trong cuộc sống riêng tư. Tuy nhiên, thời gian qua, cô bất ngờ công khai bạn trai mới  cũng như công bố tin cả hai đã đính hôn và nhận được nhiều lời chúc mừng từ khán giả của mình.

Lan Phương là một trong những nghệ sĩ có nhiều hoạt động tích cực và có nhiều dấu ấn trong các hoạt động mà mình tham gia. Xuất thân là một diễn viên múa, người đẹp đa tài này không ngừng khẳng định mình là một đóa hoa đa sắc của làng giải trí. Bên cạnh đó, cô còn là một diễn viên luôn đi đầu trong các hoạt động cộng đồng, xã hội.

Ra đời từ năm 2004, Giải thưởng Ngôi Sao xanh là giải thưởng nhằm tôn vinh những gương mặt, những bộ phim trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm.

Photo: Hải Nguyễn