Lấn sân làm diễn viên, Huyền My được truyền thông Myanmar săn đón nhiệt tình

Huyền My đã chính thức lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với dự án phim đầu tay tại Myanmar.

Vừa qua, Á Hậu Huyền My đã có mặt tại đất nước Myanmar để tham dự buổi ra mắt chính thức của bộ phim cô tham gia diễn xuất. Có mặt tại sự kiện, Huyền My nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông và khán giả tại đất nước Myanmar. Ban đầu, vào năm 2015, Huyền My từng nhận lời tham dự một bộ phim điện ảnh nhằm thắt chặt tình hữu nghị giữa Việt Nam và Myanmar mang tên “The lover with beautiful heart”. Tuy nhiên, do điều kiện khách quan nên bộ phim chưa thực hiện được. Vì thế, nhà sản xuất quyết định thay đổi kịch bản khác phù hợp hơn để kịp gửi lời mời hợp tác với Huyền My như dự kiến ban đầu.

Sau thời gian dài chuẩn bị, Á hậu Huyền My đã sang Myanmar tham gia bộ phim điện ảnh đầu tay có tên “Bridge over cloud – Cây cầu trên mây”. Trong phim, người đẹp đóng cặp cùng Nay Toe – một nam diễn viên nổi tiếng từng đoạt giải Myanmar Academy Awards 2009. Huyền My thoại bằng tiếng Anh và được phụ đề tiếng Myanmar.

Hiện tại, hình ảnh của Huyền My đang được công chúng tại Myanmar rất yêu thích khi cô làm đại sứ cho khá nhiều thương hiệu tại đây.
Ngay từ khi xuất hiện, Á hậu Việt Nam đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ truyền thông nước bạn.
Để hoàn thành vai diễn đầu tay, Huyền My đã cùng ê kíp của mình đi đi lại lại giữa quê hương và Myanmar trong suốt nhiều tháng qua.

Được biết, song song với sự kiện ra mắt và quảng bá phim tại Myanmar này, Á Hậu Huyền My sẽ dồn hết thời gian và tâm sức cho công việc dẫn chương trình sắp tới. Cô sẽ dẫn trên sóng VTV1 của Đài truyền hình Việt Nam dưới cương vị MC/ Biên tập viên về một bản tin tài chính.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn