Lập kỳ tích top 5 Miss Universe nhưng H’Hen Niê không dám dạy Khánh Vân

H’Hen Niê cho biết, cô sẽ chia sẻ với Khánh Vân nhưng ở một góc độ nào đó, còn việc dạy các kỹ năng thì đã có các thầy cô đứng ra lo.

Mới đây, H’Hen Niê có cuộc giao lưu với người hâm mộ trên Instagram. Rất nhiều câu hỏi được gửi đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, trong đó, những câu hỏi liên quan tới người kế nhiệm Nguyễn Trần Khánh Vân thu hút nhiều sự chú ý.

Lập kỳ tích top 5 Miss Universe nhưng HHen Niê không dám dạy Khánh Vân-1
H’Hen Niê – Khánh Vân.

Cụ thể, một khán giả trao đổi với H’Hen Niê: “Chị chia sẻ kinh nghiệm thi Miss Universe cho chị Vân với ạ. Ngoài ra chị chỉ cho chị Vân cách hô giống chị đi, nghe hào hùng”. 

Trước đề đạt này, H’Hen Niê đưa ra câu trả lời khéo léo. Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 cho biết, cô sẽ chia sẻ với Khánh Vân, nhưng ở một góc độ nào đó, còn việc dạy các kỹ năng thì đã có các thầy cô chuyên môn đứng ra lo.

“Hen nghĩ kinh nghiệm thì nghe lớn quá, có chia sẻ một chút những gì mình trải qua hay những cái mình chưa làm được cho Khánh Vân. Còn về dạy thì hiển nhiên BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có những thầy cô chuyên sâu dạy Vân rồi. Hen ‘share’ là bị cá nhân quá, vì Hen là Hen, và Vân phải là chính Vân. 

Mới khởi đầu thôi nên mọi người phải chờ nhé! Sẽ không làm mọi người thất vọng đâu”, H’Hen Niê hồi đáp.

Về câu hỏi hô tên và quốc gia sao cho hào hùng, H’Hen Niê cho rằng mỗi người sẽ có cách hô riêng, tùy theo cá tính của người đó.

Lập kỳ tích top 5 Miss Universe nhưng HHen Niê không dám dạy Khánh Vân-2
Mặc dù lập kỳ tích top 5 Miss Universe nhưng H’Hen Niê không dám dạy Khánh Vân.

Trước đó, H’Hen Niê được biết đến rộng rãi khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Sau đó, cô đại diện nước nhà thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan, lập kỳ tích top 5 chung cuộc.

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, nhận vương miện từ H’Hen Niê. Cô sẽ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020, dự kiến tổ chức đầu năm sau do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.