Lâu lâu mới thấy Hiền Hồ diện bikini: Mặt học sinh body phụ huynh, áo trễ nải như sắp tụt khoe đường cong “bốc lửa”

Cứ khoe body lần nào là Hiền Hồ lại gây sốt lần đó.

Thời tiết bắt đầu nóng dần lên nên người người nhà nhà đều ồ ạt đến những vùng biển, hoặc hồ bơi để đắm mình trong làn nước mát. Cùng “tư tưởng” trên, Hiền Hồ đã lựa chọn cách này để thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Mà tất nhiên, ra hồ bơi thì không thể bỏ qua màn chụp ảnh nóng bỏng khoe body, chính vì vậy nữ ca sĩ đã cho ra đời loạt ảnh diện bikini cực cuốn hút.

Có thể thấy, trong bộ bikini 2 mảnh màu trắng và còn để hờ hững như sắp tụt đến nơi, Hiền Hồ đã khéo léo phô diễn trọn 3 vòng gợi cảm. Từ vòng eo không chút mỡ thừa đến vòng 1 căng đầy, cực quyến rũ. Bên cạnh đó, nhan sắc xinh đẹp rạng ngời của giọng ca Có Như Không Có cũng nhận được nhiều lời khen ngợi và những lượt “thả tim” không ngớt từ cư dân mạng.

Lâu lâu mới thấy Hiền Hồ diện bikini: Mặt học sinh body phụ huynh, áo trễ nải như sắp tụt khoe đường cong bốc lửa - Ảnh 2.

Hiền hồ gây sốt với loạt ảnh diện bikini

Lâu lâu mới thấy Hiền Hồ diện bikini: Mặt học sinh body phụ huynh, áo trễ nải như sắp tụt khoe đường cong bốc lửa - Ảnh 3.

Vẻ ngoài vừa trong trẻo, vừa quyến rũ của Hiền Hồ nhận được nhiều lời khen “có cánh” từ cư dân mạng

Lâu lâu mới thấy Hiền Hồ diện bikini: Mặt học sinh body phụ huynh, áo trễ nải như sắp tụt khoe đường cong bốc lửa - Ảnh 4.
Lâu lâu mới thấy Hiền Hồ diện bikini: Mặt học sinh body phụ huynh, áo trễ nải như sắp tụt khoe đường cong bốc lửa - Ảnh 5.

Body vòng nào ra vòng nấy của Hiền Hồ là niềm ao ước của bao chị em, và cô nàng không ngần ngại khoe lợi thế hình thể

Ảnh: Instagram nhân vật

Nguồn: Kenh14