Lazada ký kết hợp tác chiến lược với FrieslandCampina Việt Nam

Lazada đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với FrieslandCampina Việt Nam trong 3 năm, từ năm 2019 đến năm 2021. Qua đó, các thương hiệu sản phẩm của FrieslandCampina Việt Nam, bao gồm Friso, Dutch Lady, Yomost, Fristi, Ovaltine and Hoàn Hảo sẽ tiếp tục được phân phối chính hãng trên Lazada với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây là chuỗi hoạt động nằm trong chiến lược JBP (Joint Business Plan) của Lazada Việt Nam nhằm phối hợp cùng các thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước để mang những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng khi mua sắm trên Lazada.

Đại diện Lazada Việt Nam và FrieslandCampina Việt Nam chia sẻ với báo giới trong buổi ký kết

Friso, Dutch Lady, Yomost, Fristi, Ovaltine and Hoàn Hảo là những thương hiệu sữa của FrieslandCampina Việt Nam được ưa chuộng hàng đầu trên sàn thương mại điện tử Lazada. Đặc biệt, doanh số sữa bột của thương hiệu Friso đã tăng trưởng gần 5 lần trong 3 năm (2016-2018).

Trong chiến dịch mua sắm cuối năm 12.12 trên Lazada, Friso còn là thương hiệu bán chạy nhất trong ngành hàng Sữa bột.

Trong buổi lễ ký kết, FrieslandCampina Việt Nam cam kết sẽ:

  • Phân phối các sản phẩm có chất lượng cao và chủng loại đa dạng trên Gian hàng chính
    hãng LazMall của Lazada.
  • Mang đến nhiều quà tặng cao cấp và độc quyền cho khách hàng khi mua sắm sản phẩm
    trên Lazada.
  • Bảo đảm nguồn hàng chính hãng luôn dồi dào với hạn sử dụng mới nhất
Ông Berend van Wel, Tổng Giám đốc FrieslandCampina Việt Nam

Về phía Lazada, sàn thương mại điện tử hàng đầu Đông Nam Á sẽ ưu tiên cho những đối tác chiến lược như FrieslandCampina Việt Nam tham gia vào những chiến dịch mua sắm lớn như Sinh nhật Lazada, 9.9, 11.11, 12.12… và các chương trình khuyến mãi khác dành riêng cho các thương hiệu trên LazMall như Ngày Siêu Thương Hiệu và Ngày Siêu Ngành Hàng của Lazada. Những chiến dịch này sẽ giúp FrieslandCampina Việt Nam tăng mức độ nhận diện thương hiệu, mang đến nhiều lượt truy cập hơn cho gian hàng sản phẩm chính hãng trên Lazada. Lazada là đơn vị có cơ sở hạ tầng logistics hàng đầu khu vực trong lĩnh vực thương mại điện tử với hệ thống kho vận, trung tâm giao nhận trải dài khắp Việt Nam và Đông Nam Á. Theo đó, Lazada cam kết hỗ trợ FrieslandCampina rút ngắn thời gian giao hàng để đảm bảo trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người tiêu dùng. Người mua hàng trên Lazada sẽ được hưởng các chính sách đặc biệt như tặng 50.000 VNĐ phí vận chuyển trên 10 tỉnh thành (TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu) cho đơn hàng từ 199.000 VNĐ và nhận hàng ngay trong ngày kế tiếp.

Ông Max Zhang – Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Berend van Wel, Tổng Giám đốc FrieslandCampina Việt Nam cho biết: “Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược này, FrieslandCampina Việt Nam và Lazada Việt Nam mong muốn sẽ mang đến cho phụ nữ mang thai và trẻ em Việt Nam nguồn dinh dưỡng cao cấp hàng đầu, cung cấp cho người tiêu dùng giải pháp mua sắm điện tử nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi 24/7 cũng như góp phần vào sự phát triển lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam.”

Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam & Tổng Giám đốc FrieslandCampina ký kết hợp tác chiến lược

Ông Max Zhang – Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam chia sẻ: “Mục tiêu của Lazada là phát triển một hệ sinh thái thương mại điện tử năng động cùng với các đối tác hàng đầu như FrieslandCampina Việt Nam, dựa trên tiêu chí ‘3 E’: trao quyền (Empowerment), nâng cao hiệu quả (Efficiency) và mua sắm thú vị (Experience). Chúng tôi rất mong việc ký kết hợp tác chiến lược này sẽ giúp đưa nguồn dinh dưỡng thiết yếu đến tận tay những người tiêu dùng trên khắp Việt Nam một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.”