Lê Giang tiết lộ con gái Lê Lộc đang hẹn hò á quân Cười xuyên Việt

Trong chương trình Giọng ca bí ẩn, Lê Giang khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ Lê Lộc và diễn viên hài Tuấn Dũng là một cặp.

Giọng ca bí ẩn tuần này có sự tham gia của 5 khách mời gồm Lê Giang, Lê Lộc, Mâu Thủy, Gia Bảo, Tuấn Dũng. Nếu trước đây, Lê Giang dám hy sinh cả tiệm nail để mua chuộc thí sính, vẫn bị ra về tay trắng thì lần này chị quyết tâm giành chiến thắng. Hỗ trợ chị trong tập 9 không ai khác là con gái Lê Lộc.

Tưởng rằng dắt theo Lê Lộc là lợi thế thì Lê Giang bị chính con gái mình hại. Mở đầu, Lê Lộc tuyên bố: “Mẹ chọn người nào con sẽ nghe mẹ chọn theo người đó để được cạnh tranh với mẹ”. Phát ngôn của Lê Lộc khiến Lê Giang và những người chơi thích thú.

Lê Giang và con gái trong chương trình

Tuấn Dũng lại cho rằng: “Cô Lê Giang mà chọn ai thì mình tránh người đó ra nếu không sẽ thua”.

Do bị cả con gái lẫn diễn viên Tuấn Dũng chống lại, Lê Giang đã tiết lộ một bí mật ngay trong chương trình. Theo đó, nữ diễn viên hài công khai mối quan hệ tình cảm giữa Tuấn Dũng và con gái. Lúc này, Trấn Thành cũng tiết lộ trong một cuộc thi mà Lê Lộc tham gia, Tuấn Dũng diễn phụ cho cô nhiều tuần mà không nhận cát-xê. Suốt thời gian tham gia chung game show, Tuấn Dũng nhường nhịn Lê Lộc khiến các khách mời còn lại ghen tỵ.

Trong tình huống lựa chọn thí sinh, cả Lê Giang và Tuấn Dũng đều chọn người số hai. Lê Giang bèn nhắn nhủ: “Con có thương bé Lộc không là thể hiện qua lựa chọn này”. Cuối cùng Tuấn Dũng buộc phải nhường bạn gái.

Bên cạnh sự trở lại của Lê Giang kết hợp cùng Lê Lộc, Gia Bảo và Tuấn Dũng, chương trình còn có sự tham gia của á hậu Mâu Thủy. Trong đó, việc Trấn Thành liên tục khen Mâu Thủy xinh đẹp cũng khiến vợ anh, ca sĩ Hari Won, thể hiện thái độ ghen tuông.

Tuấn Dũng thể hiện tình cảm với Lê Lộc

Tham gia Giọng ca bí ẩn, á hậu Mâu Thủy diện váy gợi cảm, khoe đôi chân thon. Hari Won tìm cách cách ly Trấn Thành đứng xa người đẹp. Trong khi đó Trấn Thành liên tục xin phép vợ để đứng gần nói chuyện cùng Mâu Thủy nhằm khiến Hari Won ghen.