Lê Lộc chủ động công khai ảnh tình tứ với Tuấn Dũng, sao Việt thi nhau vào hối chuyện đám cưới

Từng bị từ chối khi tỏ tình nhưng mối quan hệ của Tuấn Dũng và Lê Lộc dường như ngày càng có tiến triển theo hướng tốt lên.

Xuất hiện trong chương trình “Người ấy là ai”, Lê Lộc đã chọn hẹn hò với chàng trai kinh doanh “vàng” Dương Việt Dũng. Bên cạnh những ý kiến chúc mừng Lê Lộc, nhiều người không khỏi tiếc nuối khi cô bỏ qua màn tỏ tình của cậu bạn thân – diễn viên Tuấn Dũng. Khi ấy, Lê Lộc cho biết chỉ xem anh như một người thân trong gia đình và muốn giữ tình bạn đẹp giữa cả hai.

Lê Lộc, Lê Lộc và bạn trai, sao việt

Lê Lộc kết duyên với Dương Việt Dũng trong chương trình “Người ấy là ai” nhưng không tiến xa hơn.

Hậu chương trình, Dương Việt Dũng bị dính phốt liên quan tới thiếu nợ, lừa đảo. Và dường như sau đó mối quan hệ của Lê Lộc và Việt Dũng không tiến triển thêm và dừng lại.

Ngược lại, dù tỏ tình thất bại nhưng dường như Tuấn Dũng vẫn miệt mài theo đuổi Lê Lộc. Và cuối cùng, dường như anh chàng cũng được Lê Lộc “bật đèn xanh”. Mới đây, nữ MC đã đăng ảnh ngồi ăn cơm cùng Tuấn Dũng rất vui vẻ, thoải mái.

Lê Lộc, Lê Lộc và bạn trai, sao việt

Lê Lộc đăng ảnh ngồi ăn với Tuấn Dũng vô cùng tình tứ.

Lê Lộc, Lê Lộc và bạn trai, sao việt

Nhiều fan cũng tích cực “đẩy thuyền” cho Lê Lộc và Tuấn Dũng khi thấy tần xuất cả hai ở bên nhau ngày càng nhiều.

Nhìn hình ảnh này, nhiều sao Việt như Huy Khánh, Anh Tài… hối Lê Lộc sớm tổ chức đám cưới. Đây cũng là mong mỏi của nhiều fan.

Lê Lộc, Lê Lộc và bạn trai, sao việt

Ngọc Lan, Anh Tài, Huy Khánh đều mong Lê Lộc sẽ tiến xa hơn với Tuấn Dũng.