Le Méridien Saigon: Tiệc Buffet không giới hạn mừng lễ Tạ Ơn

Hãy tận hưởng một bữa tiệc ấm cúng tại Latest Recipe với đầy đủ thành viên trong gia đình, thưởng thức những món ăn ngon và tri ân những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau trong mùa lễ hội này. 

Tham dự tiệc buffet đặc sắc tại nhà hàng Latest Recipe với các món truyền thống dành riêng cho dịp lễ này như gà tây, thịt xông khói, cá hồi, bánh pie nhân bí đỏ,…

Xem thêm:

Christmas duckChristmas duck
Christmas duckChristmas duck

Giá 1.200.000 đồng cho một khách, bao gồm tiệc buffet với đầy đủ các hương vị của buổi tiệc Lễ Tạ Ơn, được dùng không giới hạn rượu vang, bia, nước ngọt, cà phê và trà. Ngoài ra, mỗi thực khách sẽ được mời một ly rượu Sparkling miễn phí tại bữa tiệc. Chương trình chỉ diễn ra một đêm duy nhất từ 18 giờ đến 22 giờ ngày 24/11/2016.

mon-ngon-2

Latest Recipe, nhà hàng đặc trưng của thương hiệu khách sạn cao cấp Le Méridien, mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực quốc tế cùng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn. Nhà hàng có không gian hiện đại, thiết kế với tông màu ấm áp gần gũi, quầy buffet và khu vực bếp mở thân thiện, thực khách có thể quan sát và tương tác với đầu bếp chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị tại đây.

mon-ngon-3

Tại Latest Recipe, Tầng lửng, Le Meridien Saigon Hotel, 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM