Lệ Quyên diện váy Hoàng Hải kiêu sa song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng

Với hình ảnh kiêu sa đài cát trong thiết kế của Hoàng Hải, “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên có màn song ca tình tứ cùng Đàm Vĩnh Hưng mang đến nhiều cảm xúc dành cho khán giả. Từ vẻ quyến rũ mặn mà này, Lệ Quyên quả không hổ danh là “nàng thơ” của “ông hoàng váy dạ hội” Hoàng Hải.

Xem thêm:

 

Tối qua ngày 19/10, Liveshow “La Vie En Rose – Cuộc sống màu hồng” với sự tham gia của của Đàm Vĩnh Hưng – Lệ Quyên – Hồ Ngọc Hà diễn ra tại Hà Nội. Đây được xem là một trong những đêm nhạc được đầu tư lớn nhất trong dịp 20/10 năm nay tại Hà Nội.

Có mặt tại chương trình, giọng hát “Nếu em được lựa chọn” xuất hiện đầy ấn tượng và mê hoặc trong thiết kế của Hoàng Hải. Lệ Quyên mang đến hình ảnh của một người phụ nữ quyến rũ, kiêu sa và phong thái hoàn hảo.

Với Lệ Quyên thì các thiết kế của Hoàng Hải có một sức hút đầy ma lực giúp cô tự tin khi xuất hiện cũng như góp phần chuyển tải trọn vẹn tinh thần của những ca khúc mà mình thể hiện. Tối qua, Lệ Quyên có dịp “lả lướt” trên sân khấu với những bản nhạc trữ tình say đắm biết bao nhiêu thế hệ.

Được xem là “nàng thơ” của Hoàng Hải, Lệ Quyên luôn gây choáng ngộp và sức hút riêng của mình trong các thiết kế của anh. Các thiết kế tôn lên vóc dáng chuẩn mực đầy gợi cảm hòa cùng nghệ thuật đính kết tài tình độc đáo luôn là một sức nóng mỗi khi bắt ánh đèn sân khấu cũng như ngay khi có mặt tại sự kiện.

Trong đêm nhạc, có nhiều màn trình diễn đặc biệt, đáng chú ý là phần song ca của Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng trong hai ca khúc bolero được yêu mến qua thời gian là “Tình bơ vơ” và “Biển tình”. Đặc biệt, phần song ca “Tình bơ vơ” được khán giả hưởng ứng nhiệt liệt bởi đây là lần đầu ca khúc này được Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn chung.

 

Không chỉ gây ấn tượng mạnh với màn song ca cùng “ông hoàng nhạc Việt”, Lệ Quyên tiếp tục khẳng định vị trí “nữ hoàng bolero” một số tuyệt phẩm của dòng nhạc này như “Duyên phận”, “Đoạn tuyệt”, “Kiếp nghèo”,…

Photo:Chí Linh