Lệ Quyên tuyên bố “hết duyên làm bạn”, Hà Hồ đáp trả đầy ẩn ý

Chỉ sau vài giờ Lệ Quyên nhắc đến Hà Hồ trong một bài phỏng vấn, “nữ hoàng giải trí” đã đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Từng là đôi bạn thân nổi tiếng trong showbiz Việt, nhưng vài năm gần đây, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà đã không còn nhìn mặt nhau, thậm chí tránh nhắc đến tên đối phương trong các bài phỏng vấn.

Dù đã rạn nứt tình bạn, nhưng trong bài phỏng vấn mới đây, “nữ hoàng phòng trà” đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi khẳng định, cô và Hồ Ngọc Hà đã “hết duyên làm bạn”, nhưng cả hai vẫn xem nhau là đồng nghiệp.

“Cãi nhau không, lỗi lầm cũng không, chỉ là không thể ở bên cạnh người đó được nữa, không thể chia sẻ được nữa thì như thế. Có thể tự dưng hết duyên. Thế thôi!

Bọn tôi vẫn văn minh, việc ai nấy làm. Nhiều chương trình trong và ngoài nước chúng tôi vẫn hát với nhau thường xuyên. Tôi nghĩ Hà cũng chẳng có gì với mình cả, chỉ là bất đồng quan điểm và khác về hành xử. Tất nhiên còn có những điều riêng tư tôi không tiện chia sẻ. Nhưng đến đây là đủ rồi”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Lệ Quyên khẳng định đã “hết duyên làm bạn” với Hà Hồ, nhưng vẫn xem cô là đồng nghiệp khi vẫn đi hát chung ở nhiều chương trình.

Đáng chú ý, chỉ sau đó vài giờ, Hồ Ngọc Hà lại khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ viết: “Ăn sáng lành mạnh, tịnh tâm nào. Đã không muốn để ý đến ai rồi mà cứ lôi mình vào câu chuyện làm quà hoài”, “Có giỏi thì bước ra ngoài đi, say hello với bạn bè quốc tế thôi xem có làm được không. Ếch ngồi đáy giếng là có thiệt, ộp ộp mà cứ ngỡ mình hay nhất”.

Dù không chỉ rõ đích danh, nhưng nhiều dân mạng vẫn đồn đoán và cho rằng Hồ Ngọc Hà đang ẩn ý nhắc đến Lệ Quyên. Dù vậy, những dòng chia sẻ đầy ẩn ý của Hà Hồ đang nhắm đến ai thì có lẽ chỉ nữ ca sĩ mới thực sự biết rõ.

Nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối cho tình bạn đẹp một thời của Hà Hồ, Lệ Quyên.

“Lệ Quyên vừa có bài trả lời phỏng vấn nhắc đến Hà Hồ là y như rằng Hà Hồ cũng đáp trả gắt ngay”, “Lệ Quyên đã có vẻ nhún nhường, nhưng có vẻ Hà Hồ vẫn rất cứng và không có ý định làm hoà”, “Tiếc cho một tình bạn đẹp, ngày xưa thân bao nhiêu, bây giờ lại ngay cả nhìn mặt nhau cũng khó”,… là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Nhiều năm trước, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng là đôi bạn thân thiết. Lý do họ cắt đứt quan hệ bạn bè cho đến tận bây giờ, người trong cuộc vẫn chưa một lần lên tiếng giải thích.

Sau này, trong các bài phỏng vấn, Lệ Quyên cũng nhiều lần lên án chuyện người thứ ba ở ngay thời điểm Hà Hồ vướng vào lùm xùm tình cảm với đại gia kim cương, điều đó càng khiến mâu thuẫn giữa cả hai trở nên căng thẳng.