Lê Thị Bích Phượng “ Cuộc đời tôi bước sang trang mới kể từ ngày đồng hành cùng Hapi”

Không còn là một người tự ti vì hoàn cảnh sống túng thiếu, Lê Thị Bích Phượng giờ đây đã trở thành người phụ nữ tự tin làm chủ được cuộc sống của mình.

Sinh ra trong gia đình không mấy khá giả, ngay từ khi còn nhỏ Lê Thị Bích Phượng đã phải tự bươn chải giúp đỡ cha mẹ nhẹ bớt gánh nặng cơm áo gạo tiền.  Trải qua nhiều công việc vât vả càng khiến mong ước đổi đời của cô cháy bỏng hơn bao giờ hết.

Thời gian đầu, khi không có ai hỗ trợ để xác định phương hướng rõ ràng cùng với khó khăn liên tiếp phải đối mặt đã có lúc khiến Bích Phượng rơi vào tình trạng bi quan, thậm chí mất niềm tin vào bản thân mình.

Trong lúc tưởng chừng như bế tắc nhất thì cuộc gặp gỡ với một người quen là nhân viên trong hệ thống phân phối mỹ phẩm Hapi vô tình đã tạo cho cuộc đời Bích Phượng những bước ngoặc lớn.

Qua tìm hiểu thông tin, Bích Phượng được biết Hapi là dòng sản phẩm thiên nhiên đang được nhiều người ưa chuộng. Những phản hồi tích cực về sản phẩm của khách hàng cũng những thành quả mà hệ thống mỹ phẩm Hapi đạt được càng thôi thúc quyết tâm của cô.

Chứng kiến sự thành công mà sản phẩm này mang lại, Lê Thị Bích Phượng đã quyết định thử sức bản thân trong lĩnh vực kinh doanh online các dòng mỹ phẩm Hapi.

Trong quá trình kinh doanh cô luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ những người bạn, những người phụ nữ tài năng và thành công trong hệ thống Hapi Tây Nguyên có hoàn cảnh tương tự như cô trước đây.

Hơn 1 tháng đồng hành cùng mỹ phẩm Hapi, Bích Phượng đã đạt được những thành công nhất định. Cô không chỉ là cầu nối đưa thương hiệu mỹ phẩm uy tín đến rộng rãi khách hàng mà còn tạo ra những thay đổi khác biệt, ổn định thu nhập cuộc sống của mình.

Một cuộc gặp gỡ cũng có thể thay đổi toàn bộ cuộc đời một con người”, đối với Lê Thị Bích Phượng cuộc gặp gỡ với thương hiệu mỹ phẩm Hapi có lẽ là sự gặp gỡ ý nghĩa mang lại sự thay đổi diệu kì đối với cuộc đời cô.

Hiện tại nhằm phát huy mạnh mẽ tinh thần “ Hapi Tây Nguyên – Đoàn kết vững mạnh”, Lê Thị Bích Phượng đang không ngừng nỗ lực trong hoạt động kinh doanh đồng thời cố gắng giúp đỡ những người phụ nữ có hoàn cảnh giống mình vươn lên làm chủ cuộc sống.

Đam mê, nghị lực và giàu lòng nhân ái, tin rằng tương lai Lê Thị Bích Phượng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong kinh doanh.