Lên đồ ra dáng người lớn khi tham dự ‘Tuần lễ thời trang London’ nhưng Harper vẫn là công chúa bé bỏng trong vòng tay bố

Con gái 8 tuổi nhà David Beckham trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi cùng bố và hai anh trai tới ủng hộ mẹ Victoria ra mắt bộ sưu tập mới.

David Beckham cùng 3 nhóc tì là Romeo, Cruz và Harper đã có mặt show diễn ra mắt bộ sưu tập thu/ đông nằm trong khuôn khổ “Tuần lễ thời trang London” của Victoria. Xuất hiện ở hàng ghế đầu, bố con nhà Becks nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông.

Lên đồ ra dáng người lớn khi tham dự Tuần lễ thời trang London nhưng Harper vẫn là công chúa bé bỏng trong vòng tay bố-1Lên đồ ra dáng người lớn khi tham dự Tuần lễ thời trang London nhưng Harper vẫn là công chúa bé bỏng trong vòng tay bố-2
Con gái 8 tuổi nhà David Beckham trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi cùng bố và hai anh trai tới ủng hộ mẹVictoria ra mắt bộ sưu tập mới.

Theo quan sát, David diện suit đen bảnh bao. Trong khi đó Romeo và Cruz lên đồ khỏe khoắn, không kém phần nổi bật. Riêng Harper mặc đầm họa tiết hoa, búi tóc củ tỏi gọn gàng. Trông cô bé 8 tuổi này lớn phổng và ra dáng người lớn với bộ đồ già dặn. Mặc dù vậy khi ngồi trong lòng bố, Harper vẫn là một công chúa bé bỏng.

Lên đồ ra dáng người lớn khi tham dự Tuần lễ thời trang London nhưng Harper vẫn là công chúa bé bỏng trong vòng tay bố-3Lên đồ ra dáng người lớn khi tham dự Tuần lễ thời trang London nhưng Harper vẫn là công chúa bé bỏng trong vòng tay bố-4
Harper lên đồ ra dáng người lớn nhưng vẫn là công chúa bé bỏng trong vòng tay bố.

Có thể thấy cậu cả Brooklyn không tham gia sự kiện lần này. Nhiều người cho rằng Brooklyn còn mải mê yêu đương nên mới vắng mặt.

Nguồn: 2sao