Linda Nguyễn chiến thắng thuyết phục ngôi vị Á quân Nét đẹp công sở 2019

Ngôi vị Á quân Nét đẹp công sở 2019 chính thức gọi tên thí sinh Linda Nguyễn, chiến thắng của cô nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người yêu mến sân chơi này.

Sinh ra và lớn lên ở Thành phố Hồ Chí Minh, sau tốt nghiệp đại học,  Linda Nguyễn theo đuổi sự nghiệp kinh doanh.

Đặc biệt yêu thích ý nghĩa, mục đích hướng tới của cuộc thi Nét đẹp công sở 2019, Linda Nguyễn đã tham dự sân chơi với hi vọng được giao lưu, kết nối và có thêm trải nghiệm cho bản thân.

Tuy không đặt nặng về vấn đề giải thưởng nhưng với bản tính luôn cố gắng hết mình trong mọi công việc, Linda Nguyễn đã thể hiện năng lượng, sự nỗ lực không ngừng nghỉ xuyên suốt hành trình tham gia cuộc thi. Đây cũng chính là ưu điểm để cô gây được sự chú ý của hội đồng ban giám khảo.

Sinh năm 1996, tuổi đời còn khá trẻ, Linda Nguyễn sở hữu nhan sắc rạng rỡ, nụ cười tỏa nắng và số đo hình thể đáng ngưỡng mộ 84 _60_90.

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp về diện mạo, Linda Nguyễn còn là cô gái được đánh giá cao ở sự thông minh, hoạt ngôn. Với câu hỏi “Bạn chiến thắng vì lý do gì? Ưu điểm của bạn là gì?”  tân á hậu đã gây ấn tượng mạnh trước câu trả lời đầy tự tin.

“Vì tôi tự tin là chính tôi. Và nếu đạt giải trong chương trình này tôi sẽ là người  đem tới những niềm vui, tiếng cười cho người xung quanh, là người đồng cảm, sẵn sàng giúp đỡ những người có hoàn cảnh không may trong cuộc sống” – Câu trả lời thuyết phục của tân á hậu.

Người đẹp cũng chia sẻ quan điểm sống của mình rằng “cho đi là còn mãi”. Linda Nguyễn tin rằng cứ trao thật nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội thì sẽ nhận lại những giá trị tuyệt vời từ tạo hóa.

Khoảnh khắc đăng quang tân á quân đã không giấu được niềm vui, sự xúc động và tự hứa với lòng mình sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân, đáp lại sự kỳ vọng của mọi người dành cho mình.

Nguồn: TCTTT