Linh Chi: “Người ta vẫn sẽ xì xầm về bạn cho dù bạn đã làm tốt như thế nào”

Báo Hoa Hậu Doanh Nhân – Nữ người mẫu Linh Chi tiếp tục vấp phải những ý kiến trái chiều đằng sau mỗi phát ngôn của mình trên mạng xã hội kể từ sau khi công khai tình cảm với Lâm Vinh Hải.

 Xem thêm:

Tối 26/2, Linh Chi đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái với nội dung nói về việc động viên bản thân luôn suy ngĩ tích cực dù xung quanh người ta có đang tác động thế nào. Cô viết: “Khi xung quanh bạn tràn ngập sự tiêu cực thì bạn hãy tỏ ra tích cực. Mỉm cười khi ai đó cố tình dìm bạn xuống. Hãy luôn là chính mình dù ai đó đối xử với bạn tồi tệ. Đừng bao giờ để cho sự cay nghiệt của người khác thay đổi con người bạn. Người ta vẫn sẽ xì xầm về bạn cho dù bạn đã làm tốt như thế nào. Vì vậy hãy nghĩ về bản thân trước khi nghĩ về những gì đang diễn ra trong đầu người khác. Hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên cạnh người luôn luôn và thường xuyên làm cho bạn mỉm cười”.

Bên dưới phần bình luận, đa phần những ý kiến đều đến từ những người phản đối mối tình của cô và Lâm Vinh Hải. Họ dùng những từ ngữ nặng nề để nói về nữ người mẫu.

Nguyên văn trong trạng thái của Linh Chi

Từ khi công khai tình cảm, Lâm Vinh Hải và bạn gái Linh Chi vướng không ít phản ứng trái chiều từ khán giả trên mạng xã hội. Đặc biệt là khi vợ cũ Lâm Vinh Hải bất ngờ lên tiếng tố chồng ngoại tình với Linh Chi từ lúc chưa li dị. Cô còn khẳng định có đầy đủ bằng chứng về mối quan hệ của Linh Chi và Lâm Vinh Hải khi cô vẫn còn là vợ của anh.

Giữa ồn ào dư luận, Linh Chi và Lâm Vinh hải vẫn kín tiếng về phát ngôn trên báo chí. Trên trang cá nhân, nữ người mẫu từng đăng dòng trạng thái triết lý: “Khẩu nghiệp – nhân quả”. Dù không ám chỉ là ai và sự việc gì nhưng rất nhiều bình luận của khán giả bên dưới đều nhắc đến chuyện nữ người mẫu là nguyên nhân của việc Lâm Vinh Hải ly dị vợ và chỉ trích ngược rằng cô nên cẩn thận về luật nhân quả.

#baohoahaudoanhnhan