Đỗ Mỹ Linh đọ sắc bất phân thắng bại cùng 2 “chị đại” của Hoa hậu Việt Nam

BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa tổ chức vòng sơ khảo khu vực phía Nam với sự góp mặt của 3 Hoa hậu giữ vai trò giám khảo: Đỗ Mỹ Linh, Bùi Bích Phương và Hà Kiều Anh.

Sáng nay (10/6), BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vừa tổ chức vòng sơ khảo khu vực phía Nam với sự góp mặt của 3 Hoa hậu giữ vai trò giám khảo. Theo đó, ngoài Đỗ Mỹ Linh, Bùi Bích Phương đã được tiết lộ từ trước, trong sự kiện này, người đẹp cuối cùng cũng lộ diện chính là Hà Kiều Anh. Bộ 3 giám khảo ở 3 giai đoạn khác nhau: Bùi Bích Phương là người đầu tiên đăng quang năm 1988, Hà Kiều Anh đăng quang 1992 và mới nhất là Đỗ Mỹ Linh 2016. Điểm chung của họ là đều được đánh giá cao về cả nhan sắc và trí tuệ, mỗi người một vẻ, khó phân thắng bại.

Trong cuộc hội ngộ sáng nay, các người đẹp đã cùng nhau chọn ra những ứng cử viên nặng ký cho Top 40 sơ khảo miền Nam. Các Hoa hậu đã bàn bạc kỹ lưỡng để có thể tìm ra cái tên xứng đáng nhất bước vào các vòng thi tiếp theo, cũng có thể là chủ nhân của chiếc vương miện danh giá.

3 Hoa hậu trong buổi sơ khảo sáng nay: Đỗ Mỹ Linh, Bùi Bích Phương và Hà Kiều Anh.

Hoa hậu Việt Nam đầu tiên Bùi Bích Phương đăng quang năm 1988. Nhan sắc của cô sau 30 năm đăng quang vẫn khiến công chúng ngưỡng mộ.

Hà Kiều Anh đăng quang năm 1992.

Cô gây ấn tượng bởi việc giữa được hình thể đẹp dù đã ngoài 40.

Đỗ Mỹ Linh – Hoa hậu đương nhiệm xuất hiện xinh đẹp.

3 người đẹp cùng đọ sắc trong vòng sơ khảo khu cực phía Nam.

Các thí sinh trong vòng thi sáng nay.

#baohoahaudoanhnhan