List sao Việt đang cách ly trong mùa dịch Covid-19: Từ nước ngoài về hay trong nước vẫn đảm bảo an toàn đến mức tối đa

Mỗi sao Việt đều có cách đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bản thân cùng những người xung quanh trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu với số lượng người chết và số lượng người nhiễm mới ngày càng tăng cao tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Iran, Mỹ. Ngay tại Việt Nam, số ca nhiễm bệnh cũng tăng đáng kể trong vài ngày qua, khiến mỗi người đều phải đảm bảo an toàn sức khoẻ đến mức tối đa.

Đối với các nghệ sĩ Việt, do lịch trình di chuyển thường xuyên nên không ít người như Trường Giang, Hari Won, Hoà Minzy… đã chủ động cách ly để giữ an toàn sức khoẻ cho chính người thân của mình. Còn với các nghệ sĩ vừa hoàn thành lịch trình tại nước ngoài như Lynk Lee, Duy Khánh… cũng tự giác tới khu cách ly tập trung hoặc tự cách ly tại nhà trong 14 ngày, kiểm tra y tế kỹ càng để không gây lo lắng cho chính bản thân cũng như mọi người xung quanh.

Chủ động cách ly sau lịch trình từ nước ngoài về Việt Nam

Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp là một trong những sao Việt có mặt tại Milan Fashion Week vào khoảng thời gian từ ngày 21/2 đến ngày 24/2 nên sau khi trở về nước, anh lập tức tự cách ly tại nhà để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho mọi người xung quanh.

Đến sáng ngày 9/3 vừa qua, cũng là ngày thứ 14 trở về nước, tình trạng sức khoẻ của Vũ Khắc Tiệp vẫn rất tốt nhưng khi có lệnh cách ly tập trung để đảm bảo an toàn tối đa, anh vẫn chấp hành đầy đủ. Vũ Khắc Tiệp chia sẻ: “Đúng luật và đúng biên bản ký kết 14 ngày là có thể thoải mái rồi. Nhưng có lẽ mình phải thêm mấy ngày nữa. Tất cả những người cạnh Tiệp, tiếp xúc 13, 14 ngày sức khỏe đều tốt và không có biểu hiện gì là vui rồi. Nhưng thật sự ở một mình trong một lớp học rộng 80m2 thế này cũng hơi sợ”.

Vũ Khắc Tiệp trở về nước từ ngày 24/2 sau khi tham dự Milan Fashion Week ở Ý và đã chủ động cách ly tại nhà riêng. Tuy nhiên khi có quy định bắt buộc cách ly với người trở về từ vùng dịch, anh vẫn chấp hành nghiêm chỉnh.

BB Trần

Là nghệ sĩ trở về từ khu vực có diễn biến phức tạp của bệnh dịch là Seoul, Hàn Quốc, BB Trần đã tự có ý thức cách ly tại nhà để không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của mọi người. Đến ngày 9/3, BB Trần vui vẻ thông báo với khán giả đã hoàn thành 14 ngày cách ly tại nhà. Chia sẻ trên trang cá nhân, nam diễn viên cho biết hiện sức khoẻ anh rất tốt và sẽ chính thức nhận show trở lại để tiếp tục các lịch trình làm việc.

Hình ảnh của BB Trần trong chuyến du lịch tại Hàn Quốc vừa qua.

Sau 14 ngày tự cách ly tại nhà, BB Trần cho biết anh không cạo râu và hình ảnh cũng khác so với những lần xuất hiện trước công chúng khá nhiều.

Duy Khánh

Duy Khánh đã có thời gian lưu diễn và du lịch tại Mỹ từ đầu năm 2020 đến nay. Nam diễn viên cho biết đa phần anh đều đi đến những nơi an toàn, không có bệnh dịch. Nhưng vì đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những người xung quanh, sau khi đáp chuyến bay về Việt Nam vào sáng ngày 10/3, Duy Khánh đã được kiểm tra sức khỏe và thực hiện biện pháp cách ly tại nhà.

Hình ảnh của Duy Khánh trong chuyến đi tại Mỹ vừa qua.

Sau chuyến đi dài ngày tại Mỹ, Duy Khánh đã được kiểm tra y tế và thực hiện cách ly tại nhà trong vòng 14 ngày.

Lynk Lee

Trở về nước sau lịch trình tại Seoul, Hàn Quốc vào ngày 6/3, Lynk Lee đã chủ động cách ly tập trung 14 ngày để đảm bảo an toàn cho mọi người. Tính đến nay, nam ca sĩ đã cách ly được 3 ngày và mọi hoạt động trong khu cách ly đều được anh thường xuyên cập nhật tới khán giả thông qua trang cá nhân. Lynk Lee tiết lộ anh được chăm sóc ăn uống đủ chất, thậm chí còn có chiều hướng tăng cân rõ rệt. Với nam ca sĩ quãng thời gian cách ly tại đây không đáng sợ, thậm chí anh còn ví như mình đang được đi nghỉ dưỡng.

Lynk Lee đã có chuyến du lịch dài ngày tại Hàn Quốc.

Lynk Lee lập tức được cách ly tập trung sau chuyến đi dài ngày tại Hàn Quốc.

Lynk Lee cho biết cuộc sống ở khu cách ly khá thoải mái và như đang đi nghỉ dưỡng.

Châu Bùi

Châu Bùi là celeb đầu tiên của Việt Nam phải cách ly tập trung 14 ngày vì dịch Covid-19 sau khi tham gia chuỗi sự kiện Milan Fashion Week Thu Đông 2020 tại Ý, Paris Fashion Week Thu Đông 2020 tại Pháp. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian hoang mang lúc đầu, cô nàng đã rất nghiêm chỉnh tuân thủ các quy định cách ly, thậm chí còn đón nhận với tinh thần hết sức lạc quan.

Châu Bùi là celeb đầu tiên của Việt Nam phải đến khu cách ly tập trung sau hành trình tại Ý.

Trên trang cá nhân, Châu Bùi cập nhật khá thường xuyên về các hoạt động cũng như tình hình ăn uống ở bên trong khu cách ly. Cứ tưởng rằng sẽ kham khổ, ai ngờ Châu Bùi lại liên tục khoe đồ ăn ngon, ăn uống đủ chất lại còn nhận được sự yêu mến từ rất nhiều người.

Khánh Linh

Sau khi bay về từ Pháp, Khánh Linh đã nghiêm túc chấp hành quy định khai báo y tế online và thông báo cho UBND phường về lịch trình đi lại và tiếp xúc của mình. Sau đó, cô đã chủ động đi kiểm tra sức khoẻ tại Bệnh viện Nhiệt đới dù không có biểu hiện ho, sốt và chưa từng tiếp xúc trực tiếp với người bệnh nào. Được biết hiện tại, Khánh Linh đã kí cam kết và tiến hành cách ly tại nhà trong 14 ngày theo đúng hướng dẫn của cơ quan chính quyền địa phương, được nhân viên y tế kiểm tra sức khoẻ 2 lần/ ngày.

Hình ảnh của Khánh Linh trong hành trình tại Pháp vừa qua.

Khánh Linh thực hiện cách ly tại nhà trong 14 ngày vì không có biểu hiện ho, sốt.