Liveshow Hồ Ngọc Hà gây tiếng vang lớn tại Paris

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa kết thúc hành trình biểu diễn tại Paris, liveshow của “Nữ hoàng Giải trí” đã gây ấn tượng mạnh với các khán giả trên nước bạn.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Thông tin ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ phối hợp cùng thương hiệu Janssen Cosmetics tổ chức show biểu diễn tại Paris đã khiến cho các khán giả ở đây vô cùng háo hức, chờ đợi.

Không phụ lòng mong mỏi và tình cảm của những người hâm mộ, nữ ca sĩ đã gửi tới chương trình những ca khúc hit trong thời gian qua. Toàn thể khán giả và các nghệ sĩ tham gia liveshow Hồ Ngọc Hà tại Pháp đã thực sự có một đêm hưởng thụ, thăng hoa cùng âm nhạc.

Show diễn của Hồ Ngọc Hà còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Trấn Thành ngoài cùng bên phải), ca sĩ Trịnh Thanh Bình (ngoài cùng bên trái)

Trong nghệ thuật, Hồ Ngọc Hà luôn được nhắc đến là một nghệ sĩ tài năng, chuyên nghiệp và đầu tư nghiêm túc cho từng sản phẩm của mình. Để chuẩn bị cho liveshow phục vụ khán giả ở Paris, nữ ca sĩ đã dành nhiều thời gian để tập luyện, phối hợp ăn ý với ekip để mang đến một chương trình thành công.

Show diễn đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả

Liveshow được đầu tư chỉn chu về mọi mặt, nữ ca sĩ xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh lộng lẫy, xinh đẹp. Hồ Ngọc Hà đã cháy hết mình với ca từ, giai điệu và với tình yêu dành cho khán giả nơi đây.

Đại diện thương hiệu Janssen Cosmetics đã hết lời khen ngợi sự nỗ lực và chuyên nghiệp của Hồ Ngọc Hà. Thương hiệu này cũng hi vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội để cùng đồng hành với nữ ca sĩ trong những chương trình ý nghĩa khác, đóng góp cho hoạt động xây dựng nền nghệ thuật Việt Nam tại hải ngoại.

JANSSEN COSMETICS là thương hiệu Dược mỹ phẩm hàng đầu tại thị trường châu Âu và cả Việt Nam.

JANSSEN COSMETICS  với những dòng sản phẩm được nghiên cứu, sản xuất tuân theo các quy trình hết sức nghiêm ngặt với mục đích cho ra đời những sản phẩm có các thành phần, hoạt tính cao nhằm hỗ trợ các nhu cầu chăm sóc – làm đẹp hiệu quả và phuc hợp với từng loại da, tình trạng da

JANSSEN COSMETICS VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 135 đường Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 08 – 3925 2322

#baohoahaudoanhnhan

Nội dung được thực hiện theo nội dung hoạt động của GPKD công ty Keva Link