Liveshow “Trăm năm không quên” – Đêm nhạc thăng hoa của ca sĩ Quang Hà

Live show “Trăm năm không quên” kỉ niệm 17 năm chặng đường ca hát của ca sĩ Quang Hà thực sự là một đêm nhạc thăng hoa, giàu cảm xúc. Chương trình hội tụ dàn sao khủng như: Hoài Linh, Đan Trường, Lệ Quyên, Quang Dũng, SiuBlack, Phương Thanh, Hương Tràm

Ca sĩ Quang Hà tổ chức liveshow mừng kỉ niệm 17 năm chặng đường ca hát

“Trăm năm không quên” là chương trình đặc biệt ý nghĩa với ca sĩ Quang Hà cũng như những khán giả đã luôn yêu mến anh. Không chỉ đánh dấu chặng đường gần 20 năm ca hát và những nỗ lực cống hiến cho nghệ thuật, nam ca sĩ còn mong muốn thông qua live show để gửi gắm lời tri ân đến những khán giả yêu quý.

Chương trình quy tụ dàn sao khủng của showbiz Việt

Được đầu tư quy mô và chỉn chu về mọi mặt, live show thực sự đã thỏa mãn người yêu nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Chương trình được dàn dựng theo hướng mới lạ, cống hiến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc sang trọng, lịch lãm.

Nghệ sĩ Hoài Linh góp mặt trong chương trình

Được biết, ca sĩ Quang Hà đã dầu tư gần 9 tỷ đồng cho live show lần này. Nam ca sĩ dành hết mọi tâm huyết cho chương trình, dù chỉ là một chi tiết nhỏ cũng được đầu tư nghiêm túc, chỉn chu năm mang tới hiệu ứng tốt nhất cho khán giả cả phần nghe, nhìn và cảm xúc.

Quang Hà đầu tư gần 9 tỉ cho liveshow

Với sự tận tâm, chuyên nghiệp và luôn dành hết trái tim cho nghề, nam ca sĩ Quang Hà không chỉ có lượng fan hâm mộ lớn mà còn chiếm được cảm tình của các đồng nghiệp trên con đường nghệ thuật. Sự xuất hiện của những tên tuổi hàng đầu showbiz như nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Đan Trường, Lệ Quyên, Quang Dũng, SiuBlack, Phương Thanh, Hương Tràm…đã phần nào minh chứng cho điều đó.

Đan Trường song ca cùng Quang Hà trong liveshow
Lệ Quyên
Quang Dũng và Quang Hà gửi tới khán giả những ca khúc sâu lắng, tình cảm

Trong chương trình, ca sĩ Quang Hà trình bày những ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh trong suốt chặng đường ca hát. Bên cạnh đó, sức hút của live show còn nằm ở những tiết mục song ca của nam ca sĩ với các khách mời.

Ca sĩ Phương Thanh
và SiuBlack đều là những nghệ sĩ gạo cội trong nền âm nhạc Việt đã tham dự live show lần này của Quang Hà
Em út Hương Tràm chia sẻ niềm vui khi được đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ lớn

Tất cả những nỗ lực của ca sĩ Quang Hà, các nghệ sĩ khách mời và ekip thực hiện chương trình đã làm nên một chương trình trọn vẹn với tình yêu âm nhạc, tình nghệ sĩ.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong live show “Trăm năm không quên” của ca sĩ Quang Hà:

#baohoahaudoanhnhan