Lộ chi tiết chứng minh Phương Oanh mang bầu trong ‘Hương vị tình thân

Netizen soi ra loạt chi tiết chứng minh Phương Oanh mang bầu ở những tập cuối "Hương vị tình thân".

Hương vị tình thân đang đi về giai đoạn cuối cùng trên hành trình đi tìm tình thân của các nhân vật. Phim ngày càng trở nên hấp dẫn khi các bí mật dần được mở ra, những uẩn khúc của quá khứ đang được vén màn sự thật. Mới đây, trong chương trình phim tháng 10 đã hé lộ những tình tiết mới sắp diễn ra như bà Sa bị Dũng – Thy quay lưng, án oan của ông Sinh được làm sáng tỏ, Dũng quyết tâm bảo vệ Diệp,….

Xem thêm: Tập 49 ‘Hương vị tình thân’: Thu Quỳnh tự cô lập chính mình, Mạnh Trường tìm sơ hở để minh oan cho bố vợ

Bên cạnh đó, cư dân mạng không quên săn tìm những hình ảnh hậu trường khác của Hương vị tình thân. Đáng chú ý nhất phải kể đến chi tiết Phương Nam (Phương Oanh) mang bầu “baby shark”. Thông qua vài hình ảnh hậu trường mới nhất, khán giả để ý thấy phần bụng của Phương Oanh có điểm gì đó khá bất thường. Hãy cùng xem thêm loạt ảnh minh chứng Nam sẽ “nối gót” em dâu Khánh Thy mang thai cháu cưng cho gia tộc họ Hoàng:

Trong khung cảnh nước non hữu tình, cả ekip đã chụp tấm hình kỉ niệm. Đây cũng được dự đoán là phân cảnh xuất hiện trong tập cuối Hương vị tình thân. Khán giả để ý thấy các thành viên trong đoàn phim đang ôm bụng Phương Nam của Hương vị tình thân, góc chụp trực diện nhưng cũng thấy rõ được Nam đang bầu vượt mặt.
Góc nghiêng này khiến khán giả khẳng định chắc nịch Phương Nam đang mang thai baby shark cho Shark Long.
Bà Xuân đặt tay lên bụng con dâu Nam
Có thể thấy Thy và Nam cùng cầm trên tay tấm thiệp màu đỏ, phải chăng đây là quà của hai cháu dâu nhận được khi cùng mang thai?

Thông qua nhiều hình ảnh hậu trường khác netizen có thể dự đoán được phim sẽ khép lại bằng một cái kết có hậu cho các tuyến nhân vật. Ai nấy cũng đều tìm được hạnh phúc cho riêng mình, Thy và Nam có thể trở thành chị em tốt, Dũng Diệp được ở bên nhau, gia tộc họ Hoàng sẽ sớm chào đón thành viên mới,…

Ekip cùng các diễn viên trong ngày quay cuối cùng của Hương vị tình thân

Theo tiết lộ từ đoàn phim, Hương vị tình thân sẽ có tổng cộng 140 tập.

Nguồn: TCTTT