Hé lộ dàn khách mời “khủng” tham dự đám cưới Trấn Thành

Dù là cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Việt nhưng đám cưới Trấn Thành – Hari Won chỉ dành cho 300 khách mời thân thiết.

Xem thêm:

Sau khi Trấn ThànhHari Won chính thức xác nhận thông tin sắp sửa về chung một nhà như lời đồn đoán trước đó, nhiều khách mời sẽ vinh dự góp mặt tại đám cưới được mong chờ nhất nhì showbiz Việt đã háo hức chia sẻ thiệp cưới và chuẩn bị váy áo xúng xính.

Được biết, buổi tiệc chiêu đãi mừng ngày vui của Trấn ThànhHari Won chỉ dành cho 300 vị khách thân thiết nhất với cô dâu – chú rể. Mới đây, trên trang cá nhân, đã rất nhiều sao Việt như Dương Khắc Linh, MC Thanh Bạch, Minh Hằng,… đăng tải thiệp mời đám cưới Trấn Thành – Hari Won và gửi lời chúc đến cặp đôi.

41

Là một trong những nghệ sĩ đầu tiên công khai thông tin đám cưới sau khi chủ nhân bữa tiệc đã lên tiếng chia sẻ, Hoa hậu Thu Hoài cho biết cô rất hân hạnh khi được Trấn Thành tin tưởng giao cho Thu Hoài việc chọn ngày cưới. 

42

Ca sĩ Minh Hằng bày tỏ sự háo hức chờ đợi đến ngày vui của Trấn Thành – Hari Won.

43

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành lời khen tặng tấm thiệp cưới dễ thương của cặp đôi. 

44

MC Thanh Bạch gửi lời chúc mừng đến Trấn Thành Hari Won

45

Một người bạn thân thiết với Trấn Thành cũng háo hức mong chờ tham dự ngày vui của nam MC điển trai. 46

Dù có quan hệ xã hội rộng rãi nhưng Trấn Thành và bạn gái chỉ tổ chức một buổi tiệc thân mật, ấm cúng với khá ít người tham dự. 

Không chỉ hạn chế số lượng người được mời, Trấn Thành – Hari Won còn đưa ra một số quy định bắt buộc dành cho các khách mời tham dự là những người nhận thiệp chắc chắn phải có mặt tại đám cưới và mặc trang phục đỏ, đen. Trong thiệp ghi rõ, khách đến dự phải mang theo thiệp và không đưa người thân đi cùng.

#baohoahaudoanhnhan