Lộ diện 10 mỹ nhân có nhan sắc khuynh đảo mọi thời đại

Theo một nghiên cứu mới, vẻ đẹp cổ điển đậm đà vẫn là kiểu nhan sắc được yêu thích nhất.

Xem thêm:

1

Theo một khảo sát mới đây dựa trên ý kiến của 2000 người, phụ nữ có xu hướng tìm kiếm cho riêng mình hình mẫu đẹp hoàn hảo lấy từ những biểu tượng nhan sắc xưa cũ như Audrey Hepburn hay Marilyn Monroe thay vì những cô đào bốc lửa đương đại. Vẻ đẹp cổ điển đằm thắm và gợi tình được xem là vẻ đẹp bất biến cùng thời gian, sau hàng nhiều thập kỷ vẫn còn nguyên vẹn giá trị.

10 phụ nữ có vẻ đẹp hoàn mỹ nhất, theo nghiên cứu này đó là: 

1. Audrey Hepburn

2. Marilyn Monroe

3. Grace Kelly

4. Jennifer Aniston

5. Catherine Zeta Jones

6. Công nương Diana

7. Elizabeth Taylor

8. Công nương xứ Cambridge

9. Holly Willoughby

Mặc dù vậy trong danh sách top 10 cũng có một số vẻ đẹp đương đại như công nương Kate Middleton, Jennifer Aniston hay Holly Willoughby.

Sarah Gardner, một chuyên gia sắc đẹp cho biết: “Bảng xếp hạng là sự pha trộn hoàn hảo giữa nét thời thượng và cổ điển. Phong cách của Hepburn hay Monroe là tiêu biểu cho sự cổ điển thanh lịch. Bảng xếp hạng cũng cho thấy sự khác nhau và nét phong phú trong tiêu chuẩn sắc đẹp như thân hình phồn thực của Marilyn Monroe hay Sophia Loren, vóc dáng mỏng dính của Twiggy, Audrey Hepburn…

Mặc dù có nhiều sự thay đổi theo thời gian, nhưng một số kiểu cách làm đẹp đến tận bây giờ vẫn được ưa chuộng như cách đánh son đỏ, mắt màu nhũ lấp lánh, lông mày đậm, kỹ thuật tạo khối.

2

Marilyn Monroe

3

. Grace Kelly

4

Jennifer Aniston

5

Catherine Zeta Jones

6

Công nương Diana

7

Liz Taylor

8

Công nương Kate Middleton

9

Holly Willoughby