Lộ diện 21 thí sinh bước vào đêm chung kết cuộc thi Giọng hát Vàng Doanh nhân 2017

Khép lại vòng bán kết với một đêm thi đầy thăng hoa và lôi cuốn, cuộc thi Giọng hát Vàng Doanh nhân đã chính thức lộ diện 21 giọng ca sẽ bước tiếp vào đêm chung kết diễn ra vào ngày 25.11 tới đây.

Đêm bán kết Giọng hát Vàng Doanh nhân khép lại đầy thăng hoa
Hoa hậu Đàm Hương Thủy – Trưởng ban tổ chức cuộc thi

Giọng hát Vàng Doanh nhân là cuộc thi đầy ý nghĩa do Hoa hậu Doanh nhân người Việt tại Pháp – Đàm Hương Thủy sáng lập và thực hiện bởi công ty SMT. Đây là sân chơi kết nối niềm đam mê, sở thích yêu nhạc, đồng thời hướng đến mục tiêu nâng cao đời sống tinh thần cho các doanh nhân Việt.

Cùng với ý nghĩa sâu sắc mà cuộc thi mang tới, sư chỉn chu và chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, cuộc thi thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo các anh chị em doanh nhân trên toàn quốc.

Cuộc thi được chia thành 3 dòng nhạc: Nhạc nhẹ, Bolero và Dân gian. Hội đồng giám khảo của cuộc thi gồm: Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh – Chủ tịch Hội âm nhạc Hà Nội (Chủ tịch Hội đồng giám khảo), các thành viên giám khảo gồm: NSND Thu Hiền, nhạc sĩ Giáng Son, ca sĩ Lan Anh, nhà báo Ngô Bá Lục. Ban giám khảo của cuộc thi đã chọn được ra 18 thí sinh xuất sắc nhất, cùng với 3 thí sinh được bình chọn cao nhất ở 3 dòng nhạc, 21 giọng ca này sẽ có mặt trong đêm chung kết xếp hạng tới đây.

Ban giám khảo cuộc thi: Nhạc sỹ Giáng Son, Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh, NSND Thu Hiền, Ca sĩ Lan Anh, Nhà báo Ngô Bá Lục

Đêm bán kết được tổ chức tại nhà hát Âu Cơ – Hà Nội, thực sự là một bữa tiệc ma nhạc giàu cảm xúc. Các thí sinh dự thi ở dòng nhạc Bolero và Dân gian đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giá bằng  nhiều phần trình diễn ngọt ngào và hết mình cống hiến.

Dòng nhạc Bolero, ban giám khảo chọn được 7 giọng hát xuất sắc nhất vào vòng chung kết: Hoàng Nga (Cty cổ phần giáo dục và đào tạo Ngôi sao Việt), Hoàng Thị Thanh Nga (Cty TNHH đầu và phát triển Thăng Long), Hà Thị Phương Thảo (Cty TNHH Pu Sang), Lý Thị Thảo (Cty TNHH Quang Anh Chu), Nguyễn Đăng Trường (Cty cổ phần chứng khoán phố Wall), Lê Anh Tuấn (Cty thiết kế và sản xuất trang phục dân tộc Ông Lê), Nguyễn Trọng Thành (Vườn cảnh Thành Công Kỳ viên).

Ở dòng nhạc dân gian, các thí sinh đã mang tình yêu, niềm đam mê của mình để tạo nên những phần trình diễn xuất sắc. Nhiều thí sinh được đánh giá là có phần trình diễn không thua kém các ca sỹ chuyên nghiệp. Ngoài ra các phần dự thi còn được đầu tư kỹ lưỡng phần múa phụ hoạ tạo cảm xúc mạnh mẽ cho người xem. Kết quả, 5 giọng ca ngọt ngào được bước vào đêm xếp hạng đó là: Dương Thị Bảo Anh (Cty tư vấn và phát triển con người Bakyna), Nguyễn Thị Huế (Trường mầm non tư thục thiên thần), Lương Thị Thoa (Cty cổ phần phát triển âm nhạc và giải trí Hoàng Gia), Đặng THị Hồng Vân (Cty cổ phần xây dựng Vina Land), Nguyễn Đại Việt (Cty cổ phần Lâm Sàn Tuyên Quang).

Ở dòng nhạc nhẹ, các thí sinh đã thực sự bùng nổ với những ca từ ý nghĩa và phần biểu diễn chuyên nghiệp. Đặc biệt ở phần thi này, có sự xuất hiện của thí sinh trên 60 tuổi song giọng hát lại khiến khán giả ngỡ ngàng vì quá ngọt ngào. Sau hơn 1 tiếng diễn ra cuộc thi, BGK đã chọn được 6 thí sinh vào chung kết gồm: Nguyễn Trịnh Minh Dũng (Ctu cổ phần Phát Tâm), Tăng Đình Đại (Cty TNHH DH Hoàng Minh Travel), Hồ PHàm (Cty Đào tạo và phát triển nguôn nhân lực VTI), Nguyễn Trọng THành (Vườn cảnh Thành công Kỳ Viên), Bùi Thế Thời (Cty cổ phần sản xuất thương mại Xuân Thời), Lê Thị Minh Ngân (Thời trang Bella Moda). Ngoài 18 thí sinh của 3 dòng vào chung kết do BGK chọn, BTC cuộc thi còn đặc cách 3 thí sinh đoạt giải Bình chọn của 3 dòng nữa vào chung kết là: Hoàng Thảo, Hoàng Loan, Cao Hồng.

Ban giám khảo của mùa giải năm nay đều đánh giá cao về chất giọng và kỹ thuật biểu diễn của dàn thí sinh dự thi. Sự đồng đều của các thí sinh khiến ban giám khảo phải hết sức đắn đo để lựa chọn. Nhạc sỹ Trương Ngọc Ninh – Trưởng Ban giám khảo cho biết: “Nếu trên sân khấu, các thí sinh thoải mái thăng hoa với niềm đam mê ca hát, bởi họ đều là những doanh nhân thành đạt mê văn nghệ, thì ở dưới hàng ghế khán giả, BGK lại cực kỳ căng thẳng để chọn ra những thí sinh xuất sắc. Bởi, đây là cuộc thi dành cho các doanh nhân nên họ rất coi trọng sự công bằng, khách quan. Vì thế, chúng tôi phải chấm tỉ mỉ nhất, chi tiết nhất để chọn ra được những thí sinh xuất sắc nhất”.

Giám khảo thành viên – NSND Thu Hiền chia sẻ: “Nhìn các doanh nhân, ban ngày là những người lãnh đạo doanh nghiệp nhưng khi lên sân khấu, họ lại trở thành những nghệ sỹ rất đam mê ca hát khiến tôi thấy rất vui. Đúng là âm nhạc đã mang lại cho người ta những phút giây thư giãn, và đến với âm nhạc là để được giải toả nỗi niềm trong lòng. Tôi nghĩ rằng, sau những phút giây thăng hoa trên sân khấu, họ sẽ có thêm sức mạnh để lãnh đạo doanh nghiệp của mình sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn”.

Đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Giọng ca vàng doanh nhân sẽ được diễn ra tối 25/11/2017 tại nhà hát Âu Cơ – Hà Nội.

#baohoahaudoanhnhan