Lộ diện 25 “mẹ bỉm sữa” vào Chung kết Người mẫu quý bà Việt Nam

Top 25 thí sinh vào Chung kết cuộc thi Người mẫu quý bà Việt Nam – Mrs Vietnam 2018 đã chính thức lộ diện.

Sau vòng chung khảo hai miền Bắc – Nam, BTC cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam – Mrs Vietnam 2018 đã tìm được 25 thí sinh xuất sắc bước vào tranh tài ở vòng chung kết cuộc thi diễn ra từ ngày 10/12/2018 tại Hà Nội.

Cuộc thi lần này thu hút sự quan tâm của các thí sinh khắp mọi miền Tổ quốc, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, đa ngành nghề, nhiều thí sinh có trình độ học vấn cao là thạc sĩ, kỹ sư, giảng viên đại học, giáo viên, doanh nhân…

Thí sinh Nguyễn Thị Khuyên.
Nguyễn Thị Mai Liên.
Phạm Thị Hải Yến.
Nguyễn Khánh Chi.

Sau vòng chung khảo, bà Nguyễn Thị Thúy Nga – Trưởng Ban giám khảo chia sẻ: “Tôi khá xúc động khi nghe các thí sinh nói về mình trong vòng chung khảo. Có những bà mẹ đơn thân nuôi con mười mấy năm trong khó khăn, có những người vừa lo xây dựng sự nghiệp, vừa lo chăm sóc nuôi dạy con vì không có được sự chia sẻ của người chồng, hay có những cô giáo vùng dân tộc miền núi hẻo lánh chỉ mong bà con thôn bản được ngắm đại diện của họ một lần được đứng trên sân khấu”.

Bên cạnh những hoạt động cộng đồng và các phần thi phụ, BTC đã sắp xếp thời gian tối đa để các thí sinh tập luyện. Thực tế, rất nhiều thí sinh trong Top 25 chưa từng tham dự bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào trước đó. Vì thế, việc huấn luyện cho các thí sinh kỹ năng trình diễn trên sân khấu là rất quan trọng.

Lê Hà Phương.
Phan Thị Thanh Nhàn.
Cao Thị Hồng.
Nguyễn Hương Giang.

Á hậu Nguyễn Thị Loan – người đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” ở cuộc thi cũng sẽ dành thời gian để hướng dẫn các thí sinh những kỹ năng biểu diễn, chụp hình. Ngoài ra thí sinh sẽ được khuyến khích thuyết trình những dự định mà thí sinh sẽ làm sau cuộc thi để thật sự có những đóng góp cho cộng đồng đúng như tiêu chí của cuộc thi đã đưa ra.

Ngoài ra, các người mẫu quý bà còn có cơ hội thể hiện niềm đam mê và tài năng nghệ thuật của mình tranh tài để giành chiến thắng các giải thưởng phụ Quý bà tài năng và Quý bà có hình thể đẹp nhất.

Hoàng Thu Mây.
Đỗ Trúc Ly.
Phạm Thị Ngọc Trúc.
Đinh Thị Thanh Thùy.

Điều đặc biệt là đêm chung kết Người mẫu Quý bà Việt Nam – Mrs Vietnam 2018 sẽ có sự tham dự của Chủ tịch Mrs Worldwide – bà Quek Siew Bee Justina. Chủ tịch Mrs Worldwide cũng sẽ trao tặng BTC cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam – Mrs Vietnam 2018 chiếc vương miện quý giá được nghệ nhân Singapore chế tác.

Đêm Chung kết cuộc thi diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ – Số 8 Huỳnh Thúc Kháng – Hà Nội vào ngày 18/12/2018.

Theo: helino.ttvn.vn