Lộ diện 5 người đẹp xứ Huế tại bán kết Người đẹp các vùng kinh đô 2019

Cuộc thi Người đẹp các vùng kinh đô 2019 đang ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu mến. Tại mùa giải năm nay, đại diện cho cố đô Huế là 5 gương mặt khả ái.

Từ trái sang phải: Trần Thị Đông Phương, Nguyễn Thị Thu Thảo, Hoàng Thị Tường Vy, Bùi Thị Kim Thoa, Thân Thị Hương Giang

Danh sách các thí sinh đến từ Huế bao gồm: Nguyễn Thu Thảo, Trần Thị Đông Phương, Hoàng Thị Tường Vy, Bùi Thị Kim Thoa và Thân Thị Hương Giang. Cả 5 cô gái đều được đánh giá cao ở các sắc vóc lẫn thần thái sự cố gắng xuyên suốt hành trình cuộc thi.

Xuất thân từ vùng đất Kinh kỳ, các cô gái xứ Huế mang nét đặc trưng của vẻ đẹp dịu dàng, nền nã, sự khéo léo, tế nhị trong cách giao tiếp nhưng cũng không kém phần năng động, tự tin.

Vừa qua, cả 5 thí sinh của team Huế đã có phần thể hiện khá tốt ở mọi hoạt động của chương trình, theo đó:

Sáng ngày 12/9 các thí sinh làm lễ dâng Hương tại Hoàng Thành Thăng Long, các thí sinh khoe vẻ năng động, trẻ trung trong trang phục áo thun, quần jean, bày tỏ lòng thành kính đến các vị thần thánh, cao nhân.

Các cô gái xinh đẹp tỏ lòng thành kính tại Hoàng Thành Thăng Long

Buổi chiều cùng ngày, các thí sinh có mặt tại chùa Bái Đính – Ninh Bình. Trước khung cảnh trang nghiêm, các người đẹp vãn cảnh chùa và thể hiện niềm tự hào về những danh thắng cảnh cũng như giá trị văn hóa của dân tộc.

Vãn cảnh đẹp của chùa Bái Đính

Sáng 13/9 các thí sinh tiếp tục hành trình với việc thực hiện bộ ảnh tại bãi biển Thanh Hóa và buổi chiều chụp ảnh với trang phục áo dài tại Thành nhà Hồ.

Thướt tha trong trang phục áo dài

Tất cả các thí sinh của cuộc thi nói chung và 5 đại diện của cố đô Huế đã rất hào hứng khi có mặt tại các địa danh lịch sử. Các người đẹp cũng hi vọng thông qua cuộc thi này có thể quảng bá sâu rộng các di sản văn hóa, địa danh nổi tiếng của quê hương Việt Nam.

Dưới đây là những hình ảnh của các thí sinh đại diện cho Cố đô Huế tại mùa giải 2019: