Lộ diện chồng sắp cưới của hoa hậu Phạm Hương, chính là đại gia được đồn đoán 2 năm qua?

Trong khung hình, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đứng cạnh người đàn ông cao lớn, phong độ, được cho là cha của bé Maximu

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh tổ ấm của hoa hậu Phạm Hương. Trong khung hình, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đứng cạnh người đàn ông cao lớn, phong độ, được cho là cha của bé Maximus.

Có thể tin cậy đây là hôn phu của Phạm Hương thông qua màu áo của đôi uyên ương, khi đặt cạnh một bức ảnh khác được hoa hậu chia sẻ trước đó.

Lộ diện chồng sắp cưới của hoa hậu Phạm Hương, chính là đại gia được đồn đoán 2 năm qua?-1
Lộ diện người đàn ông được cho là cha của bé Maximus – quý tử 1 tuổi của hoa hậu Phạm Hương.

Lộ diện chồng sắp cưới của hoa hậu Phạm Hương, chính là đại gia được đồn đoán 2 năm qua?-2
Phạm Hương từng chia sẻ bức ảnh nắm tay hôn phu đi vui chơi. Đối chiếu màu áo của hai nhân vật qua hai bức ảnh thì hoàn toàn trùng khớp.

Mặc dù bức ảnh đang lan truyền hơi mờ, tuy nhiên nhiều cư dân mạng vẫn nhận ra người đàn ông này là doanh nhân P.T, người bị đồn hẹn hò với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cách đây khoảng 2 năm trước.

Lộ diện chồng sắp cưới của hoa hậu Phạm Hương, chính là đại gia được đồn đoán 2 năm qua?-3
Doanh nhân P.T vướng tin đồn hẹn hò Phạm Hương đã được một thời gian dài.

Trước đó, vào tháng 5/2018, tin đồn Phạm Hương hẹn hò đại gia P.T rộ lên trên mạng xã hội. Người đàn ông này có tiếng trên thương trường. Nhiều dân mạng cũng tiết lộ chuyện từng có dịp chứng kiến Phạm Hương tay trong tay tình cảm với đại gia P.T tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng) – cũng chính là quê hương của người đẹp.

Theo một số thông tin lan truyền, doanh nhân P.T từng trải qua đổ vỡ hôn nhân và có hai cậu con trai.

Về kinh tế, P.T được cho là đại gia thứ thiệt khi đang là CEO của một công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất – nhập khẩu hàng hóa và xe hơi từ Mỹ sang châu Á, các dự án bất động sản, khu nghỉ dưỡng trên thế giới, kiêm luôn đầu tư hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập.

Nguồn tin tiết lộ thêm, công ty của bạn trai tin đồn Phạm Hương có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ và các chi nhánh khác ở châu Á với các văn phòng đại diện ở Hong Kong và Việt Nam.

Lộ diện chồng sắp cưới của hoa hậu Phạm Hương, chính là đại gia được đồn đoán 2 năm qua?-4

Cho tới tháng 8/2018, Phạm Hương tuyên bố rút khỏi showbiz Việt, sang Mỹ lưu trú kết hợp chữa bệnh tuyến giáp và mở rộng công việc. Lúc này tin đồn Phạm Hương mang bầu và bí mật sinh con cho đại gia rộ lên, song phía hoa hậu gay gắt phủ nhận.

Đúng dịp Giáng sinh 2019, Phạm Hương bất ngờ công khai quý tử vừa tròn 1 tuổi, nghĩa là cô đã sinh con vào cuối năm 2018. Mặc dù tiết lộ hình ảnh con nhỏ, song Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn bảo mật danh tính người tình. Chỉ biết rằng người đàn ông này đã cầu hôn Phạm Hương thành công vào dịp Valentine 2019.

Nói về đám cưới với hôn phu, chân dài đất Cảng tiết lộ khi nào Maximus biết đi thì đó cũng chính là thời điểm bé mang nhẫn cưới tới cho bố mẹ trong lễ đường.

Nguồn: kênh14.vn