Lộ diện dàn đối thủ đầu tiên của Khánh Vân tại Miss Universe 2020: Toàn chiến binh mạnh, nên dè chừng đại diện Ấn Độ

Không chỉ Việt Nam, nhiều chiến binh đến từ các quốc gia khác trên thế giới đã bắt đầu lộ diện như Colombia, Ấn Độ, Zambia… tại Miss Universe 2020.

Cuối 2019, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diễn ra tại Khánh Hoà đã gọi tên Nguyễn Trần Khánh Vân là chủ nhân của chiếc vương miện, cô đồng thời là đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2020. Như vậy, sau Hoa hậu H’Hen Niê, Hoàng Thùy thì người đẹp gốc Sài Thành là người tiếp theo chinh chiến tại đấu trường danh giá nhất hành tinh này. Cô có khoảng 1 năm để trau dồi từ ngoại hình, vốn tiếng Anh cho tới khả năng trình diễn. Sau kỳ tích top 5 lịch sử mà người đẹp Ê Đê hay Top 20 của Hoàng Thùy, khán giả không khỏi mong đợi mỹ nhân 9x sẽ lặp lại thành tích tương tự.

Không chỉ Việt Nam, nhiều chiến binh đến từ các quốc gia khác trên thế giới đã bắt đầu lộ diện như Colombia, Ấn Độ, Zambia… Dù chỉ là những ứng cử viên đầu tiên nhưng có thể thấy dàn đối thủ của Khánh Vân năm nay cũng đều sở hữu sắc vóc gợi cảm, kỹ năng trình diễn điêu luyện cùng câu chuyện truyền cảm hứng mang tới cuộc thi. Trước dàn đối thủ “nặng ký”, khán giả tích cực động viên người đẹp Việt cố gắng trau dồi kỹ lưỡng để có thể một lần nữa làm rạng danh nước nhà.

Những đối thủ đầu tiên của Khánh Vân tại Miss Universe 2020: Toàn chiến binh mạnh, đại diện Ấn Độ xứng đáng phải dè chừng! - Ảnh 2.

Những mảnh ghép sẽ đến Miss Universe 2020, là đối thủ của Khánh Vân bắt đầu lộ diện.

Những đối thủ đầu tiên của Khánh Vân tại Miss Universe 2020: Toàn chiến binh mạnh, đại diện Ấn Độ xứng đáng phải dè chừng! - Ảnh 3.

Đại diện Việt Nam là Nguyễn Trần Khánh Vân.

Những đối thủ đầu tiên của Khánh Vân tại Miss Universe 2020: Toàn chiến binh mạnh, đại diện Ấn Độ xứng đáng phải dè chừng! - Ảnh 4.

Người đẹp sinh năm 1995, sở hữu nụ cười rạng rỡ, hình thể đẹp. Tuy nhiên để đối diện với dàn chính binh cực mạnh của Miss Universe, cô còn cần phải trau đồi và hoàn thiện nhiều hơn nữa.

Những đối thủ đầu tiên của Khánh Vân tại Miss Universe 2020: Toàn chiến binh mạnh, đại diện Ấn Độ xứng đáng phải dè chừng! - Ảnh 5.

Adline Castelino, 21 tuổi giành vương miện Miss Diva 2020, sẽ đại diện Ấn Độ tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

Những đối thủ đầu tiên của Khánh Vân tại Miss Universe 2020: Toàn chiến binh mạnh, đại diện Ấn Độ xứng đáng phải dè chừng! - Ảnh 6.
Những đối thủ đầu tiên của Khánh Vân tại Miss Universe 2020: Toàn chiến binh mạnh, đại diện Ấn Độ xứng đáng phải dè chừng! - Ảnh 7.

Adline Castelino hiện là sinh viên trường Cao đẳng St. Xavier tại Nepal. Ngoài giờ học ở trường, mỹ nhân này còn là một người mẫu thời trang. Đại diện Ấn Độ cho biết là người lạc quan, ưa mạo hiểm và thích các thử thách. Cô thích đọc sách, đạp xe, vẽ và tập thể hình.

Những đối thủ đầu tiên của Khánh Vân tại Miss Universe 2020: Toàn chiến binh mạnh, đại diện Ấn Độ xứng đáng phải dè chừng! - Ảnh 8.

María Fernanda là đại diện Colombia tại Miss Universe 2020.

Những đối thủ đầu tiên của Khánh Vân tại Miss Universe 2020: Toàn chiến binh mạnh, đại diện Ấn Độ xứng đáng phải dè chừng! - Ảnh 9.
Những đối thủ đầu tiên của Khánh Vân tại Miss Universe 2020: Toàn chiến binh mạnh, đại diện Ấn Độ xứng đáng phải dè chừng! - Ảnh 10.

Cô sinh năm 1997 hiện đang là sinh viên ngành Truyền thông xã hội của Đại học Công giáo Luis Amigó. María Fernanda sở hữu chiều cao nổi bật 1m75 và hình thể bốc lửa.

Những đối thủ đầu tiên của Khánh Vân tại Miss Universe 2020: Toàn chiến binh mạnh, đại diện Ấn Độ xứng đáng phải dè chừng! - Ảnh 11.

Magdalena Kasiborska là đại diện của Ba Lan năm 2020 tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ.

Những đối thủ đầu tiên của Khánh Vân tại Miss Universe 2020: Toàn chiến binh mạnh, đại diện Ấn Độ xứng đáng phải dè chừng! - Ảnh 12.
Những đối thủ đầu tiên của Khánh Vân tại Miss Universe 2020: Toàn chiến binh mạnh, đại diện Ấn Độ xứng đáng phải dè chừng! - Ảnh 13.

Người đẹp 19 tuổi sở hữu vẻ ngoài sắc sảo, chiều cao khủng và sẽ là đối thủ mạnh ở mùa giải 2020.

Những đối thủ đầu tiên của Khánh Vân tại Miss Universe 2020: Toàn chiến binh mạnh, đại diện Ấn Độ xứng đáng phải dè chừng! - Ảnh 14.

Celine Van Ouytsel là đại diện của Bỉ đến đấu trường sắc đẹp Hoàn vũ năm 2020.

Những đối thủ đầu tiên của Khánh Vân tại Miss Universe 2020: Toàn chiến binh mạnh, đại diện Ấn Độ xứng đáng phải dè chừng! - Ảnh 15.

Chỉ mới 23 tuổi nhưng mỹ nhân này được được đánh giá cao ở sự thông minh và hoạt ngôn. Cô là sinh viên trường Luật, tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ nhiều trẻ em nghèo.