Lộ diện nhà phân phối rượu vang PURAVIDA chính thức tại Việt Nam

Doanh nhân Lee Nguyễn và Ca sĩ Phan Ngọc Luân vui mừng đón tiếp các vị khách quý, bạn bè thân thiết tham dự sự kiện khai trương showroom rượu vang PURAVIDA.
Hoa hậu Lee Nguyễn và ca sĩ Phan Ngọc Luân trở thành nhà phân phối của thương hiệu rượu vang PURAVIDA
Vừa qua, doanh nhân Lee Nguyễn và ca sĩ Phan Ngọc Luân đã chính thức trở thành nhà phân phối của thương hiệu rượu vang PURAVIDA. Cả hai đã tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng rượu trong không khí đầm ấm, vui vẻ.

Cả hai vui mừng đón tiếp các vị khách mời và bạn bè đến tham dự sự kiện khai trương
Sự kiện khai trương được chuẩn bị chu đáo, không gian trưng bày sang trọng mang đậm dấu ấn của Phương Tây. Tại chương trình, hoa hậu Lee Nguyễn đã giới thiệu về thương hiệu rượu vang PURAVIDA. Đây là một trong những sản phẩm rượu vang cao cấp, được nấu từ nho sạch trồng từ chất hữu cơ.
Đặc biệt chủ thương hiệu rượu vang PURAVIDA là doanh nhân Toàn Nguyễn – một Việt Kiều ở Chile. Tại Việt Nam loại rượu này nhập khẩu trực tiếp từ Công ty Cổ phẩn Xuất nhập khẩu Thiên Phú. Rượu vang PURAVIDA có 4 dòng, từ thấp lên cao theo số 3, 8, 10, 15, 24, 30 năm tương ứng số năm ủ trong thùng gỗ Xồi nổi tiếng.
PURAVIDA mang tới tác dụng tuần hoàn máu tích cực, đặc biệt phù hợp với lứa tuổi trung niên trở lên, có tác dụng duy trì sức khỏe.
Á hậu Lee Mei Siu

Riêng đối với giới trẻ, dòng Pura 15 lại là thức uống được ưa chuộng bởi đặc trưng độ đậm vừa phải.

Các khách mời đã cùng nhau thưởng thức các loại rượu, nói với nhau những câu chuyện vui vẻ và gửi lời chúc đến hoa hâu Lee Nguyễn cũng như ca sĩ Phan Ngọc Luân.
Với những nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm rượu Vang chất lượng và uy tín. Cùng chúc cho ca sĩ Phan Ngọc Luân và Hoa hậu Lee Nguyễn thành công trong vai trò mới này.
#baohoahaudoanhnhan