Hé lộ những nhân vật đặc biệt đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Ms Golden World Beauty Pageant 2017 đã chính thức khởi động hành trình tìm kiếm chủ nhân của vương miện cao quý. Ban tổ chức chương trình tiếp tục bật mí những nhân vật đặc biệt sẽ đồng hành mùa giải năm nay.

Là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ trên toàn thế giới, khẳng định giá trị của cái đẹp và truyền tải thông điệp giúp chị em phụ nữ tự tin hơn vào bản thâ mình. Cuộc thi Hoa hậu Thế giới nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng của đông đảo khán giả yêu mến và những nhân vật có tiếng tăm.

Trưởng ban tổ chức – Á hâu Lâm Hoàng My

Á hậu Lâm Hoàng My – Trưởng ban tổ chức cuộc thi đã bày tỏ sự vui mừng, hân hạnh khi mùa giải năm nay nhận được sự giúp đỡ, cộng tác của ngài Cựu thị trưởng Michael J. Albano và tổ luật sư người Mỹ Neil Phillips.

Hoa hậu Thế giới còn nhận được sự quan tâm của đông đảo anh chị em nghệ sĩ trong và ngoài nước. Đêm chung kết tới đây hứa hẹn là một đêm bùng nổ với những gương mặt như:  Ca sĩ Hồng Ngọc, Quách Tuấn Du, Ngọc Khánh,  Đăng Khoa, Kyo York, ca sĩ  – nam vương Tân Hy Khánh. …

Đông đảo nghệ sĩ sẽ góp mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới. ( Từ trái qua phải – ca sĩ Hồng Ngọc, ca sĩ – nam vương Tân Hi Khánh, ca sĩ Đăng Khoa
Ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Khánh Ngọc và ca sĩ Kyo York

Thông tin MC kỳ cựu Nguyễn Ngọc Ngạn và Hoa hậu Quốc tế Vân Khương sẽ dẫn dắt đêm thi cuối cùng đã khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng.

Mc Nguyễn Ngọc Ngạn và Hoa hậu Quốc tế Vân Khương nhận lời mời dẫn dắt đêm chung kết Hoa hậu Thế giới

Tiết lộ về thành viên của Ban giám khảo, Á hậu Lâm Hoàng My bật mí thành viên đầu tiên chính là Người đẹp Tây Đô – Việt Trinh. Nữ diễn viên xinh đẹp sẽ cùng đồng hành cùng các thí sinh trong suốt hành trình của cuộc thi. Là một người hoạt động nghệ thuật lâu năm và có nhiều đóng góp cho nền điện ảnh Việt, Việt Trinh sẽ là nhân tố giúp các thí sinh tự tin hơn trong hành trình dự thi của mình.

Người đẹp Tây đô – Việt Trinh đảm nhiệm vai trò Giám khảo cuộc thi

Hỗ trợ trang phục cho các thí sinh trong cuộc thi là NTK Thiệu Vy, anh được biết đến là một nhà thiết kế tài năng và là người thổi hồn cho tà áo dài Việt. NTK này đã từng xuất hiện với vai trò Giám khảo cũng như cố vấn trang phục cho nhiều cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, uy tín như: Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á,  Hoa hậu phu nhân Người Việt Thế giới, Duyên dáng Doanh nhân Việt… Được biết NTK Thiệu Vy sẽ mang tới cho cuộc thi những mẫu thiết kế áo dài truyền tải nét đẹp văn hóa của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

NTK Thiệu Vy ( Trái)

 Ekip hỗ trợ các thí sinh từ trang phục, makeup đến định hình phong cách đều là những chuyên gia có tiếng trong ngành như: NTK Thiệu Vy, Make up Huơng Nguyễn, Jacky Tài, Khải Thiện, Helen Lazans, Daniel Kahns, Christine Oaks, Thảo Nguyễn, Lan Nguyễn, stylist Ngọc Khánh, Eli Quaman…

Chuyên gia make up Hương Nguyễn – Phải
Jacky Tài

Với những đóng góp của một tập thể là những cá nhân chuyên nghiệp và tài năng, cuộc thi Hoa hậu Thế Giới đã có một khởi đầu tốt đẹp. Cùng chờ đón những chặng đường tiếp theo của hành trình tìm kiếm thí sinh xứng đáng nhất với vương miện và sự kỳ vọng của tất cả mọi người.

 #baohoahaudoanhnhan

  • Nội dung được thực hiện theo nội dung hoạt động của GPKD công ty Keva Link