Lỡ tay tát chồng vì quá sốc với nụ hôn của anh trong lễ cưới đẩy cuộc hôn nhân của tôi rơi vào bi kịch

Anh đi rồi tôi chỉ biết nằm khóc nức nở, không ngờ chỉ vì một chút thiếu suy nghĩ tôi đã khiến cuộc hôn nhân của mình rơi vào bế tắc.

Tôi và anh cùng cảnh hai người ế đến với nhau, quen và quyết định cưới chỉ trong vòng hai tháng nên tôi cũng chưa thật sự hiểu hết về con người anh.

Trước khi cưới chúng tôi hoàn toàn chưa động chạm vào nhau, đi xa nhất cũng chỉ là cái nắm tay nên vào ngày tân hôn thì xảy ra sự cố thật tai hại.

Sau khi làm xong vài thủ tục, anh MC bảo chú rể hôn cô dâu, bất ngờ chồng ôm chặt lấy tôi và hôn rất lâu, thậm chí còn cho lưỡi vào tận cổ họng khiến tôi vô cùng sợ hãi, tìm mọi cách để đẩy ra nhưng bất thành vì sức con gái yếu.

Tâm sự phụ nữ, Tâm sự gia đình, Vợ chồng, Hôn nhân

Lỡ tay tát chồng, tôi đẩy cuộc hôn nhân của mình rơi vào bi kịch (ảnh minh họa)

Chỉ đến khi không thở được tôi cắn mạnh vào lưỡi chồng thì anh mới chịu buông ra. Thoát ra khỏi chồng, theo phản xạ tôi tát anh ấy một cái khiến cả hội trường đều ngỡ ngàng và chỉ trích vì hành động của cô dâu làm mất mặt chú rể.

Thấy chồng vẫn cười vui vẻ như chưa xảy ra chuyện gì nên tôi cũng yên tâm phần nào. Thế nhưng vào đêm tân hôn, chồng ném tôi lên giường trút giận, anh ấy bảo chỉ muốn hôn vợ thật sâu để cho mọi người biết được tình cảm mặn nồng của hai người. Vậy mà chính cái tát và ánh mắt căm thù của tôi đã khiến chồng xấu hổ trước mặt bạn bè người thân.

Sau khi trút giận xong chồng bảo tôi nhàm chán, vô vị không bằng những người con gái mà anh đã từng lên giường. Nói xong anh mặc quần áo vào rồi nói sẽ không bao giờ động vào vợ lần nào nữa để trừng phạt cái tội làm nhục chồng trước chỗ đông người.

Anh đi rồi tôi chỉ biết nằm khóc nức nở, không ngờ chỉ vì một chút thiếu suy nghĩ tôi đã khiến cuộc hôn nhân của mình rơi vào bế tắc.

Tâm sự phụ nữ, Tâm sự gia đình, Vợ chồng, Hôn nhân

Ảnh minh họa

Đúng như lời chồng đã nói, ba tháng sau đó anh không hề động chạm vào vợ, nhưng hàng ngày thì lại đối xử rất tử tế với tôi. Những lúc muốn gần gũi chồng tôi đã chủ động thì bị anh ấy lăng nhục, tránh xa như tránh tà.

Còn anh ấy mỗi khi muốn thỏa mãn nhu cầu lại ra ngoài lúc giữa đêm khiến tôi như phát điên lên. Chịu hết nổi tôi quyết định ly hôn nhưng bố mẹ bảo tôi khó khăn lắm mới lấy được chồng, giờ ly hôn rồi thì biết lấy ai. Mẹ bảo thời gian sẽ xoa dịu vết thương lòng của anh ấy, cứ đối xử tốt với chồng rồi sẽ có ngày được hạnh phúc.

Nghe lời mẹ, tôi âm thầm là người vợ tốt, người con dâu hiền để có ngày chồng quay trở về với gia đình.

Nguồn: Ngoisao.vn