Loạt ảnh đầu tiên của chương trình thay thế Táo Quân 2020: Từ trang phục đến sân khấu đều đơn giản hóa, NSND Công Lý hoàn toàn vắng mặt

Buổi ghi hình chương trình Gala cuối năm thay thế Táo Quân đã diễn ra vào tối qua (5/1) tại Hà Nội.

Như thông tin đã đưa, vào tối 5/1 vừa qua, chương trình Gala cuối năm thay thế Táo Quân đã diễn ra. Đây là chương trình đổi mới đầu tiên sau 16 năm gắn bó với Táo Quân nên các nghệ sĩ ai cũng đặt nhiều kỳ vọng, mong muốn đem đến cho khán giả những phút giây thư giãn và ý nghĩa nhất. Ngoài những hình ảnh hậu trường được chia sẻ trước đó, mới đây, loạt ảnh chính thức của buổi ghi hình cũng chính thức hé lộ.

Có thể thấy dàn nghệ sĩ tham gia Gala cuối năm 2020 đều là những gương mặt quen thuộc như Tự Long, Xuân Bắc, Quốc Khánh, Quang Thắng, Vân Dung, Xuân Hinh… Đặc biệt đúng như thông tin trước đó, NSND Công Lý hoàn toàn vắng mặt ở chương trình năm nay. Ngoài ra về phần phục trang và sân khấu của Gala cuối năm 2020 cũng được nhận xét đơn giản hoá hơn hẳn mọi năm. Được biết chương trình thay thế Táo Quân năm 2020 mang màu sắc mới, format mới nên cũng có rất nhiều điểm khác biệt. Vậy nhưng tương tự Táo Quân, chương trình vẫn giữ màu sắc chủ đạo là hài kịch, lồng ghép những câu chuyện, vấn đề xã hội trong một năm vừa qua.

Loạt ảnh đầu tiên của chương trình thay thế Táo Quân 2020: Từ trang phục đến sân khấu đều đơn giản hóa, NSND Công Lý hoàn toàn vắng mặt - Ảnh 1.
Loạt ảnh đầu tiên của chương trình thay thế Táo Quân 2020: Từ trang phục đến sân khấu đều đơn giản hóa, NSND Công Lý hoàn toàn vắng mặt - Ảnh 2.

Dàn nghệ sĩ quen thuộc với khán giả đều hội tụ đông đủ tại chương trình thay thế Táo Quân 2020.

Loạt ảnh đầu tiên của chương trình thay thế Táo Quân 2020: Từ trang phục đến sân khấu đều đơn giản hóa, NSND Công Lý hoàn toàn vắng mặt - Ảnh 3.
Loạt ảnh đầu tiên của chương trình thay thế Táo Quân 2020: Từ trang phục đến sân khấu đều đơn giản hóa, NSND Công Lý hoàn toàn vắng mặt - Ảnh 4.

Sân khấu chương trình năm nay cũng được đơn giản hóa, mang đậm màu sắc truyền thống.

Loạt ảnh đầu tiên của chương trình thay thế Táo Quân 2020: Từ trang phục đến sân khấu đều đơn giản hóa, NSND Công Lý hoàn toàn vắng mặt - Ảnh 5.

Trang phục các nghệ sĩ không quá cầu kỳ như mọi năm.