Loạt ảnh đời thường xinh đẹp của ‘mỹ nữ Tân Cương’ Địch Lệ Nhiệt Ba

Khi tham gia một game show, nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba được khen ngợi là xinh đẹp đáng yêu dù chỉ qua ống kính của khán giả.

Xem thêm:

Ngày 16/5, trang Sina đưa tin Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Lôi Giai Âm, Nhạc Vân Bằng, La Chí Tường, Trương Nghệ Hưng… quay chương trình Thử thách cực hạn tại Dương Châu. Nhan sắc của mỹ nữ Tân Cương thu hút sự chú ý của người dân, khi cô bước xuống phố, có rất nhiều người đã đứng lại chụp hình Địch Lệ Nhiệt Ba.

Kể từ khi vướng phải scandal “nhận giải mà không có thực lực” tại Kim Ưng 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba không tham gia đóng phim mà liên tục góp mặt trong các show. Hiện tại cô đang tham gia vào hai chương trình truyền hình thực tế hot là Sáng tạo 101 và Thử thách cực hạn

Đây là mùa thứ 5 của show thực tế ăn khách bậc nhất tại Trung Quốc. 4 mùa trước đó chỉ có các thành viên nam tham gia, Địch Lệ Nhiệt Ba là sao nữ đầu tiên và duy nhất là khách mời cố định của show này. Vì vậy khi có thông tin cô tham gia, những người hâm mộ của show phản đối dữ dội.

 

Tuy nhiên, trong tập 1 của show, nữ diễn viên thể hiện rất nhiệt tình. Cô lăn xả vào các thử thách mà không ngại đau hay bẩn. Ngoài ra, nhan sắc xinh đẹp và tính cách phóng khoáng của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng là điều thu hút mới mẻ của Thử thách cực hạn. Trong ảnh, người dân ở Dương Châu thích thú khi gặp Địch Lệ Nhiệt Ba ở khoảng cách gần.

Mặc dù vậy, việc thay đổi thành viên chủ chốt cùng với lùm xùm bị tố đạo nhái chương trình Running Man của Hàn Quốc khiến cho điểm chất lượng trên Douban của show thấp hơn nhiều so với các mùa trước. Hiện tại, show chỉ đạt 5,3 điểm, trong khi các mùa trước thấp nhất là 7,6 điểm.
Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng là thành viên của show Chạy đi người anh em (Keep Running) bản Trung năm 2017. Trong show này cô cũng là người chơi nhiệt tình, nhờ đó lôi kéo được một lượng người hâm mộ đông đảo. Trên Weibo, nhiều khán giả bình luận, Địch Lệ Nhiệt Ba hợp với việc tham gia show giải trí hơn là đóng phim.
Theo: Zing.vn