Loạt ảnh “ngày ấy – bây giờ” của dàn thí sinh Miss World Việt: Thời gian đã biến những cô bé ngố tàu trở thành mỹ nhân cả rồi!

Loạt ảnh “ngày ấy – bây giờ” của dàn thí sinh Miss World Việt Nam 2019 vừa được hé lộ.

Chỉ còn 2 tuần nữa, chung kết Miss World Việt Nam 2019 sẽ chính thức diễn ra tại TP.Đà Nẵng. Ngay lúc này, 40 thí sinh đang gấp rút rèn dũa, tham gia những hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi để chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết nhất trong đêm thi quyết định. Mặt bằng chung, nhan sắc của dàn người đẹp năm nay khá đồng đều, trẻ trung, có nhiều mỹ nhân 10x tranh tài.

Không chỉ rạng rỡ trên sân khấu, loạt ảnh đời thường của các thí sinh cũng đầy tươi tắn, năng động. Đặc biệt, mới đây những khoảnh khắc “ngày ấy – bây giờ” của dàn mỹ nhân này được hé lộ, có thể khẳng định không phải ai sinh ra cũng đã xinh đẹp nhưng thời gian có thể biến một cô bé trông rất bình thường trở hành những nàng công chúa trong tương lai.

Loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của dàn thí sinh Miss World Việt: Thời gian đã biến những cô bé ngố tàu trở thành mỹ nhân cả rồi! - Ảnh 1.

Thời gian đã biến các cô bé răng sún, trông rất ngố ngày nào trở thành mỹ nhân.

Loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của dàn thí sinh Miss World Việt: Thời gian đã biến những cô bé ngố tàu trở thành mỹ nhân cả rồi! - Ảnh 2.
Loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của dàn thí sinh Miss World Việt: Thời gian đã biến những cô bé ngố tàu trở thành mỹ nhân cả rồi! - Ảnh 3.
Loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của dàn thí sinh Miss World Việt: Thời gian đã biến những cô bé ngố tàu trở thành mỹ nhân cả rồi! - Ảnh 4.

Ai cũng lột xác xinh đẹp đến khó nhận ra.

Loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của dàn thí sinh Miss World Việt: Thời gian đã biến những cô bé ngố tàu trở thành mỹ nhân cả rồi! - Ảnh 5.
Loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của dàn thí sinh Miss World Việt: Thời gian đã biến những cô bé ngố tàu trở thành mỹ nhân cả rồi! - Ảnh 6.
Loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của dàn thí sinh Miss World Việt: Thời gian đã biến những cô bé ngố tàu trở thành mỹ nhân cả rồi! - Ảnh 7.
Loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của dàn thí sinh Miss World Việt: Thời gian đã biến những cô bé ngố tàu trở thành mỹ nhân cả rồi! - Ảnh 8.

Bất cứ cô gái nào cũng có quyền hi vọng trở thành hoa hậu trong tương lai.