Loạt hình ảnh chứng tỏ Mâu Thủy là nữ thí sinh thánh thiện nhất Miss Universe Vietnam 2017

Mới đây, nhiều người đi ngang qua con đường Bế Văn Đàn (quận Thủ Đức) và một số địa điểm tại quận 7 và Bình Dương đã chứng kiến một hoạt động ý nghĩa của Mâu Thủy dành cho người nghèo trong những ngày Sài Gòn trở lạnh.
Xem thêm:
Dù đang tất bật chuẩn bị cho giai đoạn nước rút cuộc thi Miss Universe Vietnam 2017, Mâu Thủy vẫn dành thời gian cùng ekip trực tiếp thực hiện dự án từ thiện nhằm giúp người dân gặp hoàn cảnh khó khăn có áo quần tươm tất trong những ngày đông. Những bộ quần áo được đặt tại những điểm thuộc khu công nghiệp ở Thủ Đức và Bình Dương để người dân có thể đến nhận miễn phí. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi dự án thiện nguyện “Quần áo của bạn, Tương lai các em” được Mâu Thủy khởi xướng từ gần 1 tháng trước.

Hàng trăm người dân đã đến đây từ rất sớm để được nhận quần áo. Đông nhất là vào buổi sáng sớm và gần trưa, lúc những người lao động nghỉ ngơi tranh thủ tìm cho mình bộ áo quần phù hợp. Toàn bộ quần áo đều do Mâu Thủy quyên góp từ người hâm mộ, đồng nghiệp và các nhà hảo tâm thông qua việc kêu gọi trên mạng xã hội. Đặc biệt, nhiều mạnh thường quân còn đến ủng hộ hoạt động của cô bằng những bộ quần áo mới.
Một người bạn đồng hành cùng Mâu Thủy trong chiến dịch này chia sẻ: “Từ 3 giờ sáng, Mâu Thủy đã cùng các fan của mình tỏa ra rất nhiều địa điểm tại khu vực ven Sài Gòn để tặng hàng ngàn bộ trang phục của người nghèo”. Ở những nơi đặt tủ từ thiện, Mâu Thủy còn tự tay phân loại, sắp xếp quần áo. Không chỉ vậy, người đẹp còn nhiệt tình giúp đỡ và vui vẻ hỏi han tình hình cuộc sống của những người nghèo đến nhận áo.
Được biết chuỗi hoạt động từ thiện này đã được Mâu Thủy dành rất nhiều tâm sức và chuẩn bị từ hơn 2 tháng. Cách đây vài ngày, cô cũng đã lên vùng Đông Bắc Hà Giang để tặng quần áo và quà cho đồng bào nghèo ở nơi hẻo lánh. Ngoài ra, Mâu Thủy đã đóng góp 100 triệu từ tiền catse của những buổi chụp ảnh, ghi hình quảng cáo cho hoạt động cộng đồng do mình khởi xướng.
Hành động đẹp của Mâu Thủy hiện đang được chia sẻ nhiều từ các đồng nghiệp, người nổi tiếng cùng người hâm mộ. Người mẫu Trang Trần cũng đã hết lời khen ngợi Mâu Thủy có tấm lòng nhân ái dành đến những người nghèo trên trang facebook cá nhân của cô. Bên cạnh đó, Mâu Thủy cũng nhận được thêm nhiều tình cảm yêu mến hơn từ những người xung quanh.