Loạt túi hiệu sinh lời vài tỷ đồng của Hương Giang

Sau ít năm, giá trị của bộ sưu tập túi Hermes của Hương Giang tăng khoảng gấp đôi, giúp cô lời vài tỷ đồng nếu chịu bán lại.

Theo Hương Giang, dòng túi Birkin hay Kelly tăng giá chóng mặt. Năm 2018, cô mua một chiếc túi Birkin 25 stamp D với giá khoảng 15.500 USD. Nay giá trị item này lên đến 30.000 USD. Do đó, chỉ cần bảo quản kỹ lưỡng, cô bán lại sẽ lời khoảng 300 triệu đồng.
Hương Giang đưa ra nhiều minh chứng khác về việc tăng giá của túi Hermes. Mẫu Birkin cô sử dụng ở Paris tăng giá từ 15.000 USD lên 30.000 USD.
Sau khi dùng khoảng bốn năm, hoa hậu có thể sang nhượng lại mẫu túi Birkin 25 với mức chênh lệch 6.000 USD.
Màu Eutope vốn được yêu thích. Do đó, mẫu túi này của Hương Giang có giá ‘trên trời’ là điều dễ hiểu. Từ giá gốc 16.000 USD, item này hiện tăng thêm 13.000 USD.
Các mẫu túi này giúp hình ảnh của người đẹp thêm sang chảnh, thời thượng. Theo Hương Giang, sau khi dùng chán chê, cô có thể chuyển nhượng cho những người cùng chung đam mê đồ hiệu mà thủ tục không phức tạp như buôn bán nhà cửa.
Hoa hậu có hơn 20 chiếc túi hiệu. Với mức chênh lệch trung bình 6.000-10.000 USD, bộ sưu tập của cô sinh lời đến vài tỷ đồng.
Tuy nhiên, Hương Giang cho rằng đây không phải là kênh đầu tư hiệu quả so với bất động sản, chứng khoán. ‘Kinh nghiệm của tôi dành cho những người yêu thích, muốn sở hữu và sử dụng đồ hiệu thì hợp lý hơn. Đồng thời, họ tận dụng triệt để mức độ sinh lời sau khi mua sắm’, cô nói.
Người đẹp nói thêm cô chỉ chia sẻ kinh nghiệm với những khán giả cùng đam mê, chứ không nhằm mục đích khoe khoang.
Hương Giang có 10 năm hoạt động showbiz và rất đắt show sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Do đó, cô có khối tài sản lớn: Biệt thự, xe sang, túi hiệu.

Nguồn: ngoisao