Lona Kiều Loan ‘rủ rê’ dàn Hoa hậu vào bếp, Master Khắc Hưng xuýt xoa: ‘Người vừa đẹp, vừa tốt bụng’

Hành động đầy ý nghĩa nhân văn của nàng hậu đã khiến dàn Master, đặc biệt là 'hit maker' Khắc Hưng phải xuýt xoa.

Dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhiều sao Việt, trong đó có các chiến binh của The Heroes – Thần tượng đối thần tượng đã tranh thủ khoảng thời gian này để thực hiện các công việc thiện nguyện.

Mới đây nhất, Lona Kiều Loan đã lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến với cộng đồng thông qua việc chung tay thực hiện các công việc tại bếp ăn thiện nguyện.

Việc làm này được diễn ra xuyên suốt trong khoảng thời gian vừa qua với mục đích cung cấp các suất ăn chất lượng cho những chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch, đồng thời hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.

Lona Kiều Loan 'rủ rê' dàn Hoa hậu vào bếp, Master Khắc Hưng xuýt xoa: 'Người vừa đẹp, vừa tốt bụng' Ảnh 1
Lona Kiều Loan chia sẻ về công việc thiện nguyện của cô trong tập 14 The Heroes

Trong tập 14 The Heroes lên sóng tối 22/8, khán giả truyền hình đã có cơ hội được chứng kiến tận mắt hình ảnh hiếm hoi khi Lona Kiều Loan cùng dàn Hoa hậu đã đích thân vào bếp, làm các công việc đời thường.

Chiến binh của đội Master Hà Lê – Nimbia cùng với những Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo, người đẹp nhân ái Thùy Tiên,… đã tự tay sơ chế rau củ, làm “tất tần tật” mọi công việc nhỏ nhặt nhất để tạo ra các suất bún bò, trông chất lượng chẳng hề kém cạnh bất kỳ nhà hàng hay quán xá nào.

Lona Kiều Loan 'rủ rê' dàn Hoa hậu vào bếp, Master Khắc Hưng xuýt xoa: 'Người vừa đẹp, vừa tốt bụng' Ảnh 2
Lona Kiều Loan 'rủ rê' dàn Hoa hậu vào bếp, Master Khắc Hưng xuýt xoa: 'Người vừa đẹp, vừa tốt bụng' Ảnh 3
Cô nàng cùng nhiều nàng hậu cùng nhau vào bếp để làm các suất ăn chất lượng gửi đến cộng đồng

Với tâm niệm từ thiện để sẻ chia yêu thương, những việc làm nhỏ mà ý nghĩa này của Lona Kiều Loan và các người đẹp chính là hạt nhân để lan tỏa những giá trị tích cực, nhân văn ra toàn xã hội. Gian bếp 0 đồng có sự tham gia của Á hậu Kiều Loan, Hoa hậu Tiểu Vy, Phương Anh, Ngọc Thảo chung tay, góp sức… cũng đã phát hơn 1.500 suất ăn vào trưa và chiều mỗi ngày; tập trung hỗ trợ các nhân viên y tế, lực lượng làm nhiệm vụ truy vết các trường hợp F1, F0, người dân tại các điểm cách ly, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ bữa cơm cho xe ôm công nghệ…

Hành động của Lona Kiều Loan cùng các nàng hậu đã giúp lan tỏa nguồn năng lượng tích cực nhất đến với cộng đồng, đặc biệt là trong thời điểm “Sài Gòn đang bệnh” hiện tại.

Lona Kiều Loan 'rủ rê' dàn Hoa hậu vào bếp, Master Khắc Hưng xuýt xoa: 'Người vừa đẹp, vừa tốt bụng' Ảnh 4
MV Nổi lửa lên em của Lona Kiều Loan mang đến nguồn năng lượng tích cực

MV Nổi lửa lên em của Lona Kiều Loan đã ngay lập tức nhận được “cơn mưa lời khen” từ dàn Master, đặc biệt là “hit maker” Khắc Hưng. Nam nhạc sĩ nhận xét:

“Cái hay ở đây không chỉ là bài hát của Lona Kiều Loan khi hát về những người làm công tác hậu cần mà còn hay ở chỗ đích thân bạn ấy vào bếp, tự tay làm các công việc bếp núc. Ngay cả nhiều người khi ở nhà thôi cũng đã sợ rồi mà cô ấy dù còn rất trẻ mà đã xông pha như thế này thì quá là tuyệt vời”.

Lona Kiều Loan 'rủ rê' dàn Hoa hậu vào bếp, Master Khắc Hưng xuýt xoa: 'Người vừa đẹp, vừa tốt bụng' Ảnh 5
Lona Kiều Loan 'rủ rê' dàn Hoa hậu vào bếp, Master Khắc Hưng xuýt xoa: 'Người vừa đẹp, vừa tốt bụng' Ảnh 6
Chiến binh của The Heroes không ngần ngại các công việc nặng nhọc, gian khổ

Bên cạnh đó, Khắc Hưng cũng cho biết anh chàng thích Lona Kiều Loan ít make-up như thế này, nhìn tự nhiên nhưng vẫn rất xinh. Nam nhạc sĩ còn cho rằng nàng hậu “không chỉ đẹp mà còn tốt bụng”.

Lona Kiều Loan 'rủ rê' dàn Hoa hậu vào bếp, Master Khắc Hưng xuýt xoa: 'Người vừa đẹp, vừa tốt bụng' Ảnh 7
Master Khắc Hưng không ngần ngại dành tặng cơn mưa lời khen cho nàng hậu
Nguồn: TCTTT