‘Lột xác’ thành công, Kim Duyên xuất hiện tại bảng xếp hạng phong thần tại Miss Universe

Sau khi lên sóng chuỗi Road to Miss Universe 2021, fan sắc đẹp phải thán phục sự cố gắng của Kim Duyên trong thời gian qua.

Chỉ còn ít ngày nữa khán giả Việt sẽ ồ ạt gửi tới Kim Duyên nhiều lời chúc tốt đẹp trên hành trình chinh phục giấc mơ Hoa hậu Hoàn vũ tại đất nước Israel.

Ở thời điểm hiện tại, người đẹp gốc Cần Thơ không còn là một cô gái nhút nhát trước đám đông, không e dè mỗi khi bị dư luận chỉa thẳng ngòi bút về những thiếu sót, sai lầm trong quá khứ.

'Lột xác' thành công, Kim Duyên xuất hiện tại bảng xếp hạng phong thần tại Miss Universe Ảnh 1
'Lột xác' thành công, Kim Duyên xuất hiện tại bảng xếp hạng phong thần tại Miss Universe Ảnh 2

Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 đang là một điểm sáng được kì vọng rất nhiều tại mùa giải năm nay. Mặc dù số lượng thí sinh tham gia chưa lộ diện hết nhưng nhìn vào mặt bằng chung năm nay, chúng ta có quyền hi vọng một thành tích tốt sẽ về với Việt Nam.

'Lột xác' thành công, Kim Duyên xuất hiện tại bảng xếp hạng phong thần tại Miss Universe Ảnh 3

Sự trau dồi bản thân của Kim Duyên không phải dừng lại ở mức “cưỡi ngựa xem hoa” mà chính là quyết tâm, đam mê và có cả sứ mệnh phải gánh vác trên vai. Sau 3 tập Road to Miss Universe 2021, rất nhiều mỹ từ của khán giả đã dành tặng cho cô gái sinh năm 1996.

'Lột xác' thành công, Kim Duyên xuất hiện tại bảng xếp hạng phong thần tại Miss Universe Ảnh 4

Mới đây nhất, theo bảng xếp hạng mới nhất của một chuyên trang sắc đẹp uy tín, họ vừa tung ra Top 20 chung cuộc những thí sinh tiềm năng nhất mùa giải năm nay. Đặc biệt, đại diện Việt Nam – Kim Duyên xuất sắc cán đích ở hạng 11.

'Lột xác' thành công, Kim Duyên xuất hiện tại bảng xếp hạng phong thần tại Miss Universe Ảnh 5

Mặc dù vẫn biết rằng Kim Duyên sẽ không bao giờ phó mặc bản thân dựa vào những con số vô hình này, nhưng rõ ràng đây cũng là một sự động viên, một sự ghi nhận theo chiều hướng tích cực để từ đó giúp Kim Duyên tự tin hơn trên hành trình sắp tới.

'Lột xác' thành công, Kim Duyên xuất hiện tại bảng xếp hạng phong thần tại Miss Universe Ảnh 6

Không đặt nặng quá tâm lý về một chiếc vương miện Miss Universe sẽ gọi tên Kim Duyên nhưng chúng ta vẫn có quyền dành hết niềm tin cho cô gái tin vào giáo dục dám đương đầu, dám thay đổi vì màu cờ sắc áo.

Nguồn: TCTTT