“Lúc anh cần em ở đâu” – Ca khúc thay đổi phong cách hoàn toàn của ca sĩ Cao Vũ

Ca sĩ Cao Vũ vừa tung ra bộ ảnh mới đồng thời giới thiệu bản audio ca khúc mới ‘Lúc anh cần em ở đâu’ trên các trang nhạc online để thăm dò dư luận. Và ca khúc này cũng đã được bấm máy sáng nay để thực hiện MV mới.

Cái tên Cao Vũ đang được nhiều khán giả chú ý và biết đến với MV cổ trang Thần thoại chưa kể đang xếp Top đầu bảng xếp hạng của iTV và gần 200.000 lượt xem trên Pops Music và các trang nhạc trực tuyến khác.

Từ thành công bước đầu đó, iTV đã ký độc quyền với Cao Vũ đề phát hành tiếp MV tiếp theo lần này là ca khúc Lúc anh cần em ở đâu của nhạc sĩ trẻ Kiun Gia Tuấn. Đây là bản ballad buồn về tình yêu dang dở với những ca từ gần gũi và chất chứa trong đó là tất cả sự nhớ nhung, tiếc nuối khi lạc mất nhau, để rồi “khi càng xa càng đau” và “lúc anh cần thì em đang ở đâu”.

Ca khúc này vừa được Cao Vũ tung ra bản audio trên YouTube – iTV Music và một số trang nhạc online khác nữa để thăm dò dư luận, sau đó mới phát hành MV.

Nhạc sĩ trẻ Kiun Gia Tuấn cũng chính là người em thân thiết và hiểu rõ nhất về những chuyện tình cảm cũng như đời thường của ca sĩ Cao Vũ, nên anh đã viết bài hát này để tặng riêng cho người anh của mình. Và chính Kiun Gia Tuấn đã mang lại một màu nhạc mới và thay đổi luôn hình ảnh cũng như phong cách biểu diễn cho Cao Vũ. 


Chính vì thế mà trong bộ ảnh mới vừa tung ra và trong cả MV Lúc anh cần em ở đâusắp tới (dự kiến ra mắt vào 5/8, đúng vào sinh nhật của ca sĩ Cao Vũ), Kiun Gia Tuấn kiêm luôn vai trò Stylist để chọn trang phục và tạo hình ảnh mới, phong cách mới cho Cao Vũ, hoàn toàn khác với hình ảnh anh hùng võ sĩ đạo trong MV Thần thoại chưa kể vừa qua.


Theo ca sĩ Cao Vũ tiết lộ thì MV sẽ được quay ở các quận huyện tại Sài Gòn. Nhưng bộ ảnh đánh dấu sự thay đổi từ hình ảnh đến phong cách mới của Cao Vũ thì được thực hiện tại Đà Lạt, phần nào lột tả được tâm trạng cô đơn, buồn nhớ người yêu khi một mình lang thang trên phố hay một mình lê bước giữa đồi thông, một mình ngồi nơi góc phố hay quán café kỷ niệm hay một mình ngồi đánh đàn trong căn nhà cổ, quạnh hiu…

Stylist: Kiun Gia Tuấn

Photo: Đình Tuấn