Lương Thùy Linh chia sẻ sau thành tích Top 12 Miss World 2019: “Tôi đã rất cố gắng, kết quả này là xứng đáng”

“Tôi tự hào khi 2 chữ Việt Nam được vang lên 2 lần, một lần top 40 và 1 lần top 12. Tôi rất hạnh phúc khi đứng trước thế giới để nói lên tiếng nói của mình” – Lương Thùy Linh bày tỏ.

Chung kết Miss World 2019 diễn ra tại Anh tối qua 14/12 đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện là Toni-Ann Singh đến từ Jamaica. Đại diện Việt Nam Lương Thùy Linh lọt Top 40 bởi dự án nhân ái, sau đó được gọi tên vào Top 12 với dàn đối thủ cực mạnh. Lương Thùy Linh dõng dạc nói tiếng Anh trước hàng triệu khán giả: “Tôi rất tự hào về bản thân và đất nước của tôi. Tôi biết rằng chỉ có 1 vài người Việt Nam có thể tới đây cổ vũ tôi nhưng ở quê nhà, có hàng ngàn người đang dõi theo và ủng hộ tôi. Cảm ơn tất cả mọi người. Tôi thực sự rất tự hào!”. Tuy nhiên may mắn không mỉm cười, cô không có mặt trong Top 5.

Lương Thùy Linh là một trong những đại diện Việt Nam có thành tích tốt nhất tại Miss World nhiều năm gần đây. Cô ngay lập tức có những chia sẻ sau khi lọt top 12: “Tôi tự hào khi 2 chữ Việt Nam được vang lên 2 lần, một lần top 40 và 1 lần top 12. Tôi rất hạnh phúc khi đứng trước thế giới để nói lên tiếng nói của mình”.

Lương Thùy Linh chia sẻ sau thành tích Top 12 Miss World 2019: Tôi đã rất cố gắng, kết quả này là xứng đáng - Ảnh 2.
Lương Thùy Linh chia sẻ sau thành tích Top 12 Miss World 2019: Tôi đã rất cố gắng, kết quả này là xứng đáng - Ảnh 3.
Lương Thùy Linh chia sẻ sau thành tích Top 12 Miss World 2019: Tôi đã rất cố gắng, kết quả này là xứng đáng - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Lương Thùy Linh trong đêm chung kết.