Lương Thùy Linh được đặc cách, có tin vui đầu tiên tại Miss World dù khởi hành muộn hơn các thí sinh hẳn 3 ngày

Trang fanpage chính thức đã công bố Top 40 thí sinh có mặt ở phần thi Top Model, Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất sắc “lội ngược dòng” ghi tên mình trên bảng vàng của Miss World.

Mới đây, fanpage chính thức của Miss World công bố Lương Thùy Linh có tên trong danh sách Top 40 của phần thi Top Model. Trước đó, vì sự cố visa, mỹ nhân Việt khởi hành trễ và đã bỏ lỡ vòng Audition. Các fan vô cùng tiếc nuối cho nàng hậu bởi đây là một trong những phần thi quan trọng được chú ý tại đấu trường danh giá này. Lương Thuỳ Linh chia sẻ: “Tuy bỏ lỡ phần audition nhưng Linh đã kịp thời đã gửi thông tin, các video trình diễn của mình đến BTC, có lẽ Ban giám khảo đã dựa trên những thông tin trước đó và cảm nhận được năng lượng của Linh trong những ngày đầu gặp gỡ nên đã chọn Linh vào vòng trong của phần thi Top Model”. Có thể nói, đây là một đặc cách rất lớn đối với đại diện Việt Nam tại một đấu trường tầm cỡ như Miss World.

Sở hữu đôi chân dài 1m22, body đạt chuẩn và thần thái trên sân khấu là lợi thế lớn của mỹ nhân này tại sân chơi Miss World. Lọt Top 40 phần thi Top Model, Lương Thùy Linh chắc chắn sẽ tự tin hơn trong hành trình chinh phục vương miện phía trước.

Lương Thùy Linh được đặc cách, có tin vui đầu tiên tại Miss World dù khởi hành muộn hơn các thí sinh hẳn 3 ngày - Ảnh 1.

Lương Thùy Linh xuất hiện rạng rỡ trong những ngày đầu có mặt tại Anh dự thi Miss World.

Lương Thùy Linh được đặc cách, có tin vui đầu tiên tại Miss World dù khởi hành muộn hơn các thí sinh hẳn 3 ngày - Ảnh 2.

Mỹ nhân Việt được ưu ái có tên trong Top 40 “Top Model” dù có mặt trễ và bỏ lỡ vòng thi này.

nguồn: ngoisao.vn