Lương Thùy Linh khoe chân dài cực phẩm, Kiều Loan – Tường San đẹp chuẩn nàng thơ

Hoa hậu Lương Thùy Linh gây ấn tượng trong vai trò MC tại họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020, á hậu Kiều Loan – Tường San đẹp thanh lịch, dịu dàng gây xao xuyến.

Tại buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020, bên cạnh sự hiện diện của 3 người đẹp đương nhiệm là Tiểu Vy – Phương Nga – Thúy An thì Top 3 Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy LinhNguyễn Hà Kiều Loan và Nguyễn Tường San cũng vô cùng nổi bật trong những bộ đầm dạ hội lung linh đầy màu sắc.

Lương Thùy Linh khoe chân dài cực phẩm, Kiều Loan - Tường San đẹp chuẩn nàng thơ Ảnh 1
Hoa hậu Lương Thùy Linh.
Lương Thùy Linh khoe chân dài cực phẩm, Kiều Loan - Tường San đẹp chuẩn nàng thơ Ảnh 2
Á hậu 1 – Nguyễn Hà Kiều Loan.

Hoa hậu Lương Thùy Linh diện bộ cánh có sắc hồng nhẹ nhàng khoe nhan sắc ngọt ngào và thu hút sự chú ý bởi chiều cao 1m78 của mình. Với khả năng ăn nói lưu loát và vốn tiếng Anh phong phú, nàng hậu đảm nhiệm vai trò MC dẫn dắt họp báo lần này.

Lương Thùy Linh khoe chân dài cực phẩm, Kiều Loan - Tường San đẹp chuẩn nàng thơ Ảnh 3
Lương Thùy Linh khoe chân dài cực phẩm, Kiều Loan - Tường San đẹp chuẩn nàng thơ Ảnh 4

Tạm gác lại hình ảnh cá tính của một nữ Rapper tại chương trình King Of Rap, á hậu 1 – Nguyễn Hà Kiều Loan xuất hiện như một nàng thơ với vẻ đẹp mong manh, dịu dàng khiến người hâm mộ say đắm. Có thể nói vẻ đẹp của cô nàng có thể biến hóa trong mọi phong cách.

Lương Thùy Linh khoe chân dài cực phẩm, Kiều Loan - Tường San đẹp chuẩn nàng thơ Ảnh 5

Á hậu 2 – Nguyễn Tường San vẫn trung thành với style thanh lịch, sang trọng nhưng không kém phần quyến rũ trong sắc trắng. Người đẹp lựa chọn một chiếc váy xẻ sâu để tôn lên vòng 1 đầy đặn cùng đường cong đầy sức hút của mình.

Lương Thùy Linh khoe chân dài cực phẩm, Kiều Loan - Tường San đẹp chuẩn nàng thơ Ảnh 6

Sau hơn 1 năm đương nhiệm, Lương Thùy Linh – Kiều Loan – Tường San đã có bước trưởng thành đáng kể về nhan sắc và gặt hái được nhiều thành công bước đầu cho bản thân trên con đường sự nghiệp. Tại cuộc thi năm nay, cả 3 người đẹp cũng sẽ tham gia với vai trò thú vị.

Hoa hậu Việt Nam 2020 có nhiều sự thay đổi trong format. Cuộc thi sẽ không tổ chức các phần thi Chung khảo ở cả hai miền và thay vào đó là đêm thi Bán kết. Tuy thời lượng có sự rút ngắn nhưng chất lượng sẽ không vì thế mà giảm đi.

Lương Thùy Linh khoe chân dài cực phẩm, Kiều Loan - Tường San đẹp chuẩn nàng thơ Ảnh 7

Đặc biệt, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng sẽ góp mặt vào thành viên Ban giám khảo. Những thành tích, kinh nghiệm và nỗ lực duy trì hình ảnh sạch của bản thân kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ giúp cô nàng có nhiều bài học bổ ích để truyền đạt cho các thí sinh năm nay và góp phần tìm ra được gương mặt xuất sắc nhất kế nhiệm Trần Tiểu Vy.

Lương Thùy Linh khoe chân dài cực phẩm, Kiều Loan - Tường San đẹp chuẩn nàng thơ Ảnh 8
Lương Thùy Linh khoe chân dài cực phẩm, Kiều Loan - Tường San đẹp chuẩn nàng thơ Ảnh 9

Đừng quên tiếp tục cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn nhất về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020  tại baohoahaudoanhnhan.vn

Nguồn: Saostar.vn