Lương Thuỳ Linh quấn khăn trăm triệu khoe đôi chân dài nhất nhì Vbiz, nhưng nhìn mà lo thay vì cắt xẻ đầy “hiểm hóc”

Sau gần 2 năm đăng quang, Lương Thuỳ Linh ngày càng nhuận sắc, thần thái cực cuốn hút qua từng khung ảnh.

Lương Thuỳ Linh là 1 trong những mỹ nhân hot nhất nhì Vbiz, cô sở hữu đôi chân dài 1m22 cùng body nuột nà cực ấn tượng. Vào sáng ngày 12/1, Lương Thuỳ Linh còn tung loạt ảnh hưởng ứng trào lưu dùng khăn làm bikini để khoe dáng sexy.

Trên trang cá nhân, Lương Thuỳ Linh cho biết: “Bộ bikini sương sương gần trăm triệu” khiến người hâm mộ trầm trồ không ngớt. Có thể thấy, với “bộ cánh” độc đáo, nàng hậu đã phô diễn trọn vòng 1 căng đầy, đường cong gợi cảm và đặt biệt là đôi chân dài không đối thủ trong showbiz Việt. Tuy nhiên, netizen cũng vô cùng lo lắng vì bộ bikini Lương Thuỳ Linh diện nhìn quá “hiểm hóc”, sơ hở là lộ hàng ngay và luôn. Được biết, Lương Thuỳ Linh đã chụp loạt ảnh này ở Quảng Nam, cô diện đồ rất mỏng manh giữa thời tiết lạnh buốt. Không chỉ người hâm mộ, Á hậu Diễm Trang cũng cảm thán: “Sexy. Nhìn tưởng Linh có cánh, mà sao có 1 bên, nhìn lại không phải”.

Lương Thuỳ Linh quấn khăn trăm triệu khoe đôi chân dài nhất nhì Vbiz, nhưng nhìn mà lo thay vì cắt xẻ đầy hiểm hóc - Ảnh 2.

Lương Thuỳ Linh khoe trọn đường cong nuột nà, sẵn sàng ăn diện như thế này để sống ảo giữa tiết trời lạnh buốt

Lương Thuỳ Linh quấn khăn trăm triệu khoe đôi chân dài nhất nhì Vbiz, nhưng nhìn mà lo thay vì cắt xẻ đầy hiểm hóc - Ảnh 3.

Nàng hậu 20 tuổi sở hữu đôi chân dài 1m22, khó có đối thủ trong hội mỹ nhân Vbiz

Lương Thuỳ Linh quấn khăn trăm triệu khoe đôi chân dài nhất nhì Vbiz, nhưng nhìn mà lo thay vì cắt xẻ đầy hiểm hóc - Ảnh 4.

Tuy nhiên fan lại khá lo lắng vì chỉ cần 1 chút sơ hở, Lương Thuỳ Linh có thể gặp lỗi lộ hàng ngay và luôn vì trang phục “hiểm hóc”

Lương Thuỳ Linh quấn khăn trăm triệu khoe đôi chân dài nhất nhì Vbiz, nhưng nhìn mà lo thay vì cắt xẻ đầy hiểm hóc - Ảnh 5.

Body hiện tại của Lương Thuỳ Linh gợi cảm và nóng bỏng hơn hẳn so với thời điểm tham gia Miss World Việt Nam 2018

Lương Thuỳ Linh quấn khăn trăm triệu khoe đôi chân dài nhất nhì Vbiz, nhưng nhìn mà lo thay vì cắt xẻ đầy hiểm hóc - Ảnh 6.

Những lần Lương Thuỳ Linh khoe dáng đều khiến dân tình trầm trồ

Lương Thuỳ Linh quấn khăn trăm triệu khoe đôi chân dài nhất nhì Vbiz, nhưng nhìn mà lo thay vì cắt xẻ đầy hiểm hóc - Ảnh 7.
Lương Thuỳ Linh quấn khăn trăm triệu khoe đôi chân dài nhất nhì Vbiz, nhưng nhìn mà lo thay vì cắt xẻ đầy hiểm hóc - Ảnh 8.

Lương Thuỳ Linh quả là nàng hậu 10X đáng gờm!

Ảnh: Facebook nhân vật
Nguồn: Kenh14