Lương Thùy Linh sinh nhật mùa dich: Lên đồ lồng lộn như dự sự kiện nhưng chỉ check in trong phòng ngủ!

Thay vì mở tiệc tưng bừng như mọi khi, năm nay Hoa hậu Vbiz này phải tự tìm niềm vui đón tuổi mới theo cách khác.

Những ngày nghỉ dịch kéo dài, nhiều người đã gặp trải nghiệm có 1-0-2 mà từ trước đến nay chưa từng xảy ra. Trong khi câu chuyện éo le, đăng quang 9 tháng nhưng phải ở nhà suốt 5 tháng của Đỗ Thị Hà còn đang được chia sẻ rầm rộ thì nàng hậu Lương Thuỳ Linh cũng có 1 kỷ niệm “dở khóc dở cười” trong những ngày giãn cách.

Chuyện là hôm nay (ngày 15/8) là sinh nhật lần thứ 21 của Miss World Việt Nam nhưng cô lại chẳng thể tổ chức tiệc tưng bừng, quẩy cùng hội chị em để đánh dấu cột mốc đặc biệt mà chỉ có thể tự tạo niềm vui tại gia. Mặc dù ở nhà nhưng Lương Thuỳ Linh vẫn chọn 1 bộ váy lộng lẫy màu hồng hệt công chúa, cô còn make up và mang đầy đủ phụ kiện như chuẩn bị tham dự 1 sự kiện khủng.

Trước kia, cứ mỗi khi lên đồ như thế này, nàng hậu sẽ sải bước và toả sáng tại thảm đỏ nhưng nay nơi check in của Lương Thuỳ Linh chỉ là phòng ngủ và hành lang. Nhìn cách Lương Thuỳ Linh 1 mình đón sinh nhật nhưng vẫn quyết tâm “chơi lớn” lên đồ xinh lung linh dân tình muốn “rớt nước mắt” vì vừa thấy thương vừa buồn cười.

Rơi nước mắt cách 1 Hoa hậu Vbiz đón sinh nhật: Lên đồ lồng lộn như dự sự kiện nhưng chỉ check in trong phòng ngủ! - Ảnh 2.

Lương Thuỳ Linh diện chiếc váy màu hồng đẹp như công chúa để mừng sinh nhật tại gia giữa mùa giãn cách

Rơi nước mắt cách 1 Hoa hậu Vbiz đón sinh nhật: Lên đồ lồng lộn như dự sự kiện nhưng chỉ check in trong phòng ngủ! - Ảnh 3.

Nàng hậu rất đầu tư vào chuyện “sống ảo”, lên đồ phải đầy đủ phụ kiện mới chịu

"Rơi nước mắt" cách 1 Hoa hậu Vbiz đón sinh nhật: Lên đồ lồng lộn như dự sự kiện nhưng chỉ check in trong phòng ngủ! - Ảnh 4.
"Rơi nước mắt" cách 1 Hoa hậu Vbiz đón sinh nhật: Lên đồ lồng lộn như dự sự kiện nhưng chỉ check in trong phòng ngủ! - Ảnh 4.

Hoa hậu 10X còn tranh thủ có màn khoe chân dài 1m22 khiến dân tình trầm trồ không ngớt

Rơi nước mắt cách 1 Hoa hậu Vbiz đón sinh nhật: Lên đồ lồng lộn như dự sự kiện nhưng chỉ check in trong phòng ngủ! - Ảnh 5.

Cứ tưởng lên đồ đi sự kiện nhưng làng giải trí đang rơi vào giai đoạn đóng băng mà, Lương Thuỳ Linh chỉ có thể check từ phòng ngủ ra đến hành lang

Rơi nước mắt cách 1 Hoa hậu Vbiz đón sinh nhật: Lên đồ lồng lộn như dự sự kiện nhưng chỉ check in trong phòng ngủ! - Ảnh 6.

Bù đắp lại, nàng hậu được Đặng Thu Thảo, Lê Thuý,… cùng nhiều anh chị đồng nghiệp gửi lời chúc mừng sinh nhật

Rơi nước mắt cách 1 Hoa hậu Vbiz đón sinh nhật: Lên đồ lồng lộn như dự sự kiện nhưng chỉ check in trong phòng ngủ! - Ảnh 7.

Lương Thuỳ Linh còn khoe nhận được lời chúc ngắn gọn từ bạn bè: Chúc giàu!

"Rơi nước mắt" cách 1 Hoa hậu Vbiz đón sinh nhật: Lên đồ lồng lộn như dự sự kiện nhưng chỉ check in trong phòng ngủ! - Ảnh 8.
"Rơi nước mắt" cách 1 Hoa hậu Vbiz đón sinh nhật: Lên đồ lồng lộn như dự sự kiện nhưng chỉ check in trong phòng ngủ! - Ảnh 8.

Không lâu nữa, khi showbiz náo nhiệt trở lại thì Lương Thuỳ Linh sẽ có cơ hội “chặt đẹp” dàn chị em thôi

Rơi nước mắt cách 1 Hoa hậu Vbiz đón sinh nhật: Lên đồ lồng lộn như dự sự kiện nhưng chỉ check in trong phòng ngủ! - Ảnh 9.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên Lương Thuỳ Linh vẫn chưa tìm được người kế nhiệm. Nàng hậu 21 tuổi được khen ngợi ngày càng trưởng thành hơn sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam

Rơi nước mắt cách 1 Hoa hậu Vbiz đón sinh nhật: Lên đồ lồng lộn như dự sự kiện nhưng chỉ check in trong phòng ngủ! - Ảnh 10.
Rơi nước mắt cách 1 Hoa hậu Vbiz đón sinh nhật: Lên đồ lồng lộn như dự sự kiện nhưng chỉ check in trong phòng ngủ! - Ảnh 11.

Trong mùa dịch, nàng hậu vẫn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: TCTTT