Ly hôn Song Hye Kyo không dễ dàng như nhiều người nghĩ, Song Joong Ki đã bật khóc trong ngày sinh nhật tuổi 34 vì quá áp lực

Có vẻ như Song Joong Ki đã trải qua những tháng ngày hậu ly hôn không mấy dễ dàng.

Xem thêm:

Ngày 19/9 vừa qua, Song Joong Ki đã đón sinh nhật tuổi 34. Khác với những năm trước, sinh nhật năm nay của Song Joong Ki chỉ có bạn bè bên cạnh thay vì Song Hye Kyo – vợ cũ của anh.

Những tháng ngày đã qua với Song Joong Ki có vẻ như không quá dễ dàng khi anh gần như tránh né truyền thông hoàn toàn. Trong khi đó, Song Hye Kyo có vẻ như bước qua vụ ly hôn nhẹ nhàng hơn chồng mình. Cô dành nhiều thời gian để đi du lịch, tham gia sự kiện và tận hưởng cuộc sống.

Trái ngược với Song Hye Kyo, Song Joong Ki dường như biến mất tăm trên truyền thông. Tất cả thời gian của nam diễn viên đều dành ở phim trường và nói không với các hoạt động thương nghiệp.

Mới đây, trong ngày sinh nhật của mình, Song Joong Ki cũng không hề tổ chức hay tụ tập gì mà chỉ đơn giản có nhân viên đoàn phim đã chúc mừng sinh nhật anh mà thôi.

Theo một nhân viên đoàn làm phim tiết lộ, Song Joong Ki tâm trạng khá tệ hại, thậm chí anh đã khóc trong sinh nhật mình vì quá mệt mỏi sau ly hôn.

Theo tiết lộ, sau ly hôn, Song Hye Kyo đã sang Mỹ du học, tạm dừng tham gia các hoạt động giải trí để sắp xếp lại tâm trạng của mình.

Theo: Helino