Lý Hương lộng lẫy tái ngộ cùng nam diễn viên Đức Tiến

Xuất hiện tại thảm đỏ Ngôi sao xanh, đôi diễn viên Lý Hương, Đức Tiến có  dịp hội ngộ cùng nhau. Nữ diễn viên – ca sĩ Lý Hương chọn cho mình một thiết kế lộng lẫy từ NTK Hoàng Hải và gây ấn tượng mạnh bởi nhan sắc ngày càng mặn mà.

Xem thêm:

Mới đây, đôi diễn viên đồng thời cũng là những người bạn thân thiết trên 10 năm, Lý Hương – Đức Tiến có cơ hội tái ngộ cùng nhau trên thảm đỏ sự kiện trao giải thưởng Ngôi sao xanh. Cả hai nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng, bởi lâu lắm rồi hai diễn viên tài sắc Lý Hương – Đức Tiến mới xuất hiện trước khán giả.

Lý Hương cho biết, chị và nam diễn viên Đức Tiến là những người bạn thân ngoài đời đã hơn 10 năm nay. Cả hai cùng sống tại California và cũng thường xuyên cùng nhau tham gia những chương trình từ thiện tại Mỹ.

Được biết, Lý Hương từng mời Đức Tiến và Bình Minh tham gia MV ca nhạc của mình  “Chẳng cần anh nữa đâu”. Và tình bạn giữa hai người bắt đầu từ đó. Trong dịp hội ngộ này, cả hai thân thiết và trò chuyện cùng nhau. Cũng tại sự kiện,  Lý Hương cũng thân mật trò chuyện và chụp ảnh lưu niệm cùng vợ chồng Giám đốc truyền hình TodayTV.

Trên thảm đỏ chương trình, Lý Hương chọn một thiết kế của “ông hoàng dạ hội” Hoàng Hải. Nữ diễn viên xuất hiện như một nữ thần, lộng lẫy khoe nét đẹp vượt thời gian cùng những đường nét cơ thể quyến rũ.

Thời gian qua, Lý Hương thường xuyên chọn các thiết kế của Hoàng Hải. Chị đặc biệt yêu thích những thiết kế của anh. Với chị, đó là những thiết kế hiểu được phụ nữ và mang đến những thông điệp riêng, phù hợp với mình. Bằng ngôn ngữ rất riêng, NTK Hoàng Hải chinh phục những tên tuổi mỹ nhân trong nước và quốc tế.

Ra đời từ năm 2004, Giải thưởng Ngôi Sao xanh là giải thưởng nhằm tôn vinh những gương mặt, những bộ phim trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm.

NTK: Hoàng Hải

Hair: Khôi

Makeup: Dzung Trần

Photo: Khánh Phạm