Lý Nhã Kỳ: Diện mạo sang chảnh thế thôi chứ phát ngôn là một “vựa muối” siêu lầy lội

Nếu chỉ nhìn diện mạo sang chảnh, chỉn chu của Lý Nhã Kỳ chắc nhiều người sẽ nghĩ cô ấy luôn nghiêm túc, giữ kẽ trong lời ăn tiếng nói. Song những chia sẻ của người đẹp trên trang cá nhân cũng như những lần xuất hiện trên sóng các chương trình truyền hình thực tế, Lý Nhã kỳ lại khiến fan cười nghiêng ngả mỗi khi phát ngôn.

Người đẹp thường dùng nick name rất chi ngọt ngào và bánh bèo là “Mọng” với các fan của mình.

Lướt trang cá nhân của “bé Mọng” không khó để bắt gặp những stt thả thính kute, lầy lội nhưng cũng rất có vần, có điệu.

“Buồn nên chuồn đi chơi, gặp phải mưa rơi nên thôi ở nhà” – Bé Mọng tâm sự nhẹ rồi đăng tấm hình ngây thơ lạc lối khiến người hâm mộ tan chảy.

 

Cũng như bao nhiều cô gái khác, Lý Nhã Kỳ cũng đau đầu về vấn đề cân nặng và người đẹp đã đổ lỗi tất cả cho “Định mệnh”

“Người ta càng nhiều việc càng gầy, Mọng càng nhiều việc càng mập. Biết làm sao khi đây là lỗi của định mệnh” – Lý Nhã Kỳ said

“Trưa chủ nhật cho lồng lộn lên” rồi mới tẽn tò nhận ra hôm nay là thứ 7…

Chưa dùng lại ở đó, có lần cô nàng ăn mặc sang cảnh, gợi cảm rồi hí hửng viết caption “Trưa chủ nhật cho lồng lộn lên” rồi mới tẽn tò nhận ra hôm nay là thứ 7…

Nói về Lý Nhã Kỳ không chỉ có những lần cô xuất hiện đầy thần thái trên thảm đỏ, không thiếu những lời vinh danh cho tài năng, bản lĩnh của cô trong lĩnh vực kinh doanh và cũng có 1001 câu chuyện hài hước của người đẹp.

Lý Nhã Kỳ “”quăng USD”” cho Trấn Thành đi đường quyền

Lý Nhã Kỳ từng khiến Trấn Thành “đứng hình” với những miếng hài khéo léo trong “Ơn giời cậu đây rồi”.  Cô không chỉ bắt trend “”chiếc lược tàng hình” mà còn sẵn sàng tung hứng cọc tiền đô cho chồng (Trần Thành) đi đường quyền.

Bài: Tú Quỳnh

Nguồn: TCTTT