Lý Nhã Kỳ đoạt giải Người phụ nữ của năm tại ELLE Style Awards 2017

Lý Nhã Kỳ vừa được xướng danh tại giải thưởng Người phụ nữ của năm tại đêm trao giải ELLE Style Awards 2017.

Xem thêm:

Đêm 28/6/2017, lễ trao giải ELLE Style Awards đã diễn ra với tham dự của đông đảo các ngôi sao nổi tiếng và khách mời danh dự. Bên cạnh những giải thưởng dành cho các nghệ sĩ có phong cách thời trang ấn tượng, khuôn khổ ELLE Style Awards còn có thêm hạng mục Người phụ nữ của năm nhằm tôn vinh những đóng góp trong nhiều lĩnh vực mà họ đem lại. Giải thưởng danh giá này được bình chọn bởi ban cố vấn ELLE Style Awards, các đại diện truyền thông và Tạp chí ELLE toàn cầu. Năm nay, doanh nhân – nghệ sĩ Lý Nhã Kỳ đã vinh dự được xướng tên là Người phụ nữ của năm.

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc của Lý Nhã Kỳ tại ELLE Style Awards 2017:

Lý Nhã Kỳ tại thảm đỏ ELLE Style Awards 2017 

Có thể nói, trong nhiều năm nay, ngoài sự thành công vượt trội trong lĩnh vực kinh doanh, Lý Nhã Kỳ vẫn luôn giữ vững phong độ về thời trang và đẳng cấp mỗi khi cô có dịp tham dự những sự kiện lớn ngoài nước. Việc này cũng đã góp phần khiến bạn bè Quốc tế có cái nhìn tinh tế và sắc sảo hơn về đại diện con người Việt Nam trên xứ bạn. Và hơn hết, Lý Nhã Kỳ đã luôn chăm chút cho hình ảnh của mình ngày một hoàn hảo.

Lý Nhã Kỳ nhận giải Người phụ nữ của năm tại ELLE Style Awards 2017

Lý Nhã Kỳ chia sẻ những cảm xúc khi đoạt giải thưởng. Cô cũng không quên gửi lời cám ơn đến Tạp chí ELLE, ban cố vấn ELLE Style Awards, các đơn vị truyền thông cùng nhiều người hâm mộ đã bình chọn cho cô có giải thưởng này.

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: DaiNgo Studio